Mỹ nhân miền Tây 'kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài', hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ

Dù đã là mẹ 3 con, sắc vóc của mỹ nhân này vẫn "đáng gờm", nữ hoàng nội y cũng phải kiêng dè.

Chị gái nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tên là Ngọc Bích, sinh năm 1982. Ngọc Bích dù hơn Ngọc Trinh 7 tuổi, lại trải qua 3 lần sinh nở nhưng được nhận định là có sắc vóc cuốn hút, quyến rũ không kém gì em gái.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-1
Ngọc Bích, chị gái Ngọc Trinh được khen trẻ hơn tuổi 42

Khác với cô em gái hoạt động sôi nổi trong giới giải trí, Ngọc Bích chỉ theo đuổi nghệ thuật một thời gian ngắn. Cô thử từng sức với vai trò người mẫu, DJ, ca sĩ, nhưng đều không có khởi sắc.

Sau khi kết hôn, Ngọc Bích từng được ông xã ủng hộ thử sức với lĩnh vực ca hát. Năm 2020, cô lấy nghệ danh Suri Bích, cùng chồng phát hành một sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo tiếng vang.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-2
Ngọc Bích từng thử tham gia nghệ thuật nhưng không có duyên với làng giải trí

Khi buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang và thực phẩm, Ngọc Bích lại tỏ ra có duyên kinh doanh. Cô nàng từng khoe mình sở hữu khối tài sản khủng với nhiều bất động sản, siêu xe... và đủ tiềm lực tài chính để hưởng thụ cuộc sống sang chảnh.

Chị gái Ngọc Trinh từng tiết lộ, từ khi có thêm con, cô phải phấn đấu có thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi tháng mới đủ chi tiêu cho cá nhân và các con.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-3
Việc kinh doanh thuận lợi, cô từng tuyên bố mình phải đặt KPI kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ chi tiêu

Trước khi kết hôn với ca sĩ Tiêu Quang - thành viên nhóm nhạc Vboys - và có con gái chung, Ngọc Bích đã trải qua hôn nhân tan vỡ và có 2 con riêng. Thời gian làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con đã giúp cô trở thành người phụ nữ độc lập, tự chủ.

Khi lấy Tiêu Quang, Ngọc Bích được chồng trẻ cưng chiều hết mực. Tiêu Quang cũng có cách ứng xử hài hòa với con riêng của vợ nên không có chuyện phân biệt đối xử giữa 3 đứa trẻ.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-4
Ngọc Bích được chồng kém tuổi cưng chiều hết mực

Mẹ 3 con Ngọc Bích giữ được dáng vóc gọn gàng, có da có thịt nhưng vẫn gợi cảm. Cô đôi lúc còn lấn lướt nhan sắc của Ngọc Trinh trong những bức ảnh chụp chung.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-5
Nhiều khoảnh khắc cô chị lấn lướt nhan sắc cô em

Dù đã ngoài 40, Ngọc Bích vẫn giữ phong cách ăn mặc trẻ trung, thường xuyên diện những bộ đồ ôm sát lấy cơ thể, khoe triệt để vóc dáng, đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng.

Mỹ nhân miền Tây kiếm hơn 500 triệu/tháng mới đủ tiêu xài, hễ chụp ảnh chung khiến Ngọc Trinh lu mờ-6
Cô nàng thường diện những outfit "chặt chém" khoe lợi thế ngoại hình

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/my-nhan-mien-tay-kiem-hon-500-trieu-thang-moi-u-tieu-xai-he-chup-anh-chung-la-khien-ngoc-trinh-lu-mo-a424175.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2y-PRJwU0xteIJyDh4XzPUGcP98iGfrzhh6MPtURpkg8QWNOviUhmSshw_aem_AZNcMyID9OEHQuGzCvpZ1sStLeJ8DsJtrdcDzi4L-CNxGxjYRklOEsOFjIaOmx907A2CJew0ay8cJk51K83jX8rP

Ngọc Bích Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất