Thấy chồng quá ngoan, vợ check bằng chiêu thức đơn giản phát hiện 'Tuesday'

"Mình chụp ảnh, không phải chụp màn hình mà mình chụp luôn bằng máy mình chụp máy của chồng cầm trên tay mình… lưu lên Gmail, lên Drive cho chắc cú rồi gọi chồng dậy và 3 mặt 1 lời", cô vợ kể.

Các bà vợ đã bao giờ nghĩ đến 1 ngày đẹp trời, cầm điện thoại chồng nghịch vài cái ứng dụng, nhắn mấy tin vu vơ mà thu lại kết quả "sét đánh" chưa?

Câu chuyện thật mà như đùa của cô vợ vô tình vớ được tuesday nhờ "thử" điện thoại của chồng nhanh chóng hút 16k lượt like và vô số người bình luận, chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải trên 1 diễn đàn.

Thấy chồng quá ngoan, vợ check bằng chiêu thức đơn giản phát hiện Tuesday-1
Bài đăng trên 1 diễn đàn thu hút rất nhiều người quan tâm

Tóm tắt thì cô vợ này lấy chồng được 3 năm, rất tin tưởng chồng và tất cả các mối quan hệ bạn bè, cơ quan, thân thiết, anh chị em của chồng cô đều biết và kiểm soát hết.

Kể cả nghi có dấy lên sự nghi ngờ thì chồng cô vẫn bình thản ung dung thách thức vợ: "Em kiểm tra thoải mái, cây ngay không sợ chết đứng, kiểm tra chán đi thì thôi nhưng đừng có mà suy nghĩ lung tung".

Trong 1 lần chồng cô say rượu, cô đã nhắn tin bừa… cho 4 người mà cô từng nghi ngờ. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng:

"Người thứ nhất:

- Tối nay như nào em nhỉ?

- Như nào là như nào, anh điên à? Tự dưng hỏi tối nay như nào?

- Có đi đâu với anh không?

- Này anh là người có vợ, em có chồng rồi đừng thế nhé.

- Hì, chị L. đây, chị đùa tí thôi.

- Ôi em tưởng ai, tự dưng chị lại dùng máy anh nhắn tin nên em giật mình.

Người thứ 2:

- Tối nay như nào em nhỉ?

- Như nào? Anh bị làm sao thế, tự dưng hỏi như nào?

- À thì có đi đâu không? 2 đứa.

- Anh điên à, thôi ngay đi nhé, đừng làm vậy, anh là đàn ông… (đoạn này bị nói 1 kilomet tin nhắn).

Người thứ 3 (đây là 1 con bé cùng cơ quan, thực tập phòng chồng mình xong lại sang phòng khác làm), mình nhẹ nhàng:

- Em ơi, tối nay như nào em nhỉ?

Thì con bé nó rep:

- Sao nay anh lại inbox em, bình thường nhắn tin với em bằng máy kia cơ mà?

Đọc đến đây mình thấy có mùi... mình chém tiếp:

- Nãy say quá, anh không biết máy kia để đâu nên anh nhắn tạm máy này.

- Anh không sợ vợ anh kiểm tra à?

Ơ còn biết là vợ kiểm tra cơ, mình lại văn vở tiếp…

- Không, tí anh xoá tin nhắn ở inbox đi, xong anh ẩn messenger của em thì có tìm đằng giời, yên tâm.

- Vâng, thế tối nay anh đón em nhé. Mấy giờ anh đón?

- Để anh xem đã nhé!

- Vâng ạ.

Thấy chồng quá ngoan, vợ check bằng chiêu thức đơn giản phát hiện Tuesday-2

À các bạn biết kết cục rồi đấy, mình chụp ảnh, không phải chụp màn hình mà mình chụp luôn bằng máy mình chụp máy của chồng cầm trên tay mình… lưu lên Gmail, lên Drive cho chắc cú rồi gọi chồng dậy và 3 mặt 1 lời. Chồng mình không trốn vào đâu được, bảo là mới có 2 tuần.

Hẳn 2 tuần ạ, 2 tuần mà từ trước Tết đến giờ suốt ngày thấy đi làm về muộn xong thi thoảng tối bảo đi uống nước với bạn (cũng là lí do mình nghi ngờ).

Hiện giờ mình vác đồ về nhà ngoại rồi, chưa biết tiếp theo 2 vợ chồng sẽ giải quyết như thế nào nhưng mình cứ lên đây tâm sự trước cho chị em học tập, rút kinh nghiệm, đừng tin lời lươn lẹo, cứ tự tay check cho chắc cú".

Cô vợ cũng cho biết thêm là người thứ 4 hoàn toàn "trong sạch" và nhấn mạnh: "Nói chung ông nào ngoan quá nên check cho an toàn".

Đúng là biết người, biết mặt lại khó biết lòng. Phụ nữ càng tin tưởng, các anh lại càng được đà phản bội. Nhưng đừng nghĩ họ mãi ngu ngốc nhé. Họ tin các anh vì họ yêu. Tình yêu của họ thiêng liêng và bao dung lắm, không cho phép có bất cứ sự thiếu tôn trọng nào với chồng. Nhưng đã để phụ nữ nghi ngờ và mất niềm tin rồi thì việc gì đen tối của các anh họ cũng điều tra ra hết.

Các ông chồng cũng đừng tự cho mình thông minh khi thách thức vợ kiểm tra trong khi đã có sự phòng bị. Muốn người khác không nghi ngờ thì bản thân đừng làm, không "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra" đấy. Đến lúc "ham vui" trước mắt mà mất đi cả gia đình, có khi là sự nghiệp thì lúc ấy than ai thấu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-chong-qua-ngoan-vo-check-bang-chieu-thuc-don-gian-chi-trong-vong-1-not-nhac-phat-hien-tuesday-that-qua-suc-tuong-tuong-162211103000859503.htm

con giáp thứ 13 Ngoại tình

Tin tức mới nhất