Chỉ một tin nhắn ngắn ngủi mà khiến trái tim hơn 3 vạn người trên mạng xã hội rung động

Những dòng tin nhắn yêu thương được một cô gái có "số mệnh nữ hoàng" chia sẻ khiến hàng ngàn cư dân mạng cảm động và khao khát.

Theo đó, status này được chia sẻ từ Facebooker có tên Mộc Nhi, cô đăng tải lên trang một tin nhắn có nội dung ngắn gọn nhưng chứa chan tình cảm: "Anh về rồi. Em ngủ đi, muộn rồi. Hôm nay anh về hơi muộn, để em phải chờ, xin lỗi em. Ngủ ngoan, thương em".

Chỉ một tin nhắn ngắn ngủi mà khiến trái tim hơn 3 vạn người trên mạng xã hội rung động-1

Dòng tin nhắn được chia sẻ từ Facebook Mộc Nhi.

Bên cạnh bức hình chụp nội dung tin nhắn, Mộc Nhi cũng viết những dòng đầy cảm xúc về tình yêu, tình thương, về người đàn ông mà cô "tìm thấy giữa một biển người":

"Thật ra một cô gái có số mệnh nữ hoàng hay không không quan trọng, quan trọng là tìm được một người chịu xem cô ấy là công chúa của cuộc đời họ.

Mình không biết có phải bản thân là công chúa hay không. Nhưng tìm thấy anh ấy ở giữa biển người này có lẽ là một đặc ân sẵn có.

Có những ngày anh ấy bận đến mức không có thời gian để thở, cơm trưa phải ăn vội bằng mỳ ly, hoặc bánh mì cho gọn. Nhưng vẫn không quên nhắn cho mình một tin nhắn nhắc nhở, sợ mình bỏ bữa, sợ mình đói, sợ mình ốm...

Những ngày mà công việc anh ấy chất thành núi, mỗi đêm đều tan ca trong trạng thái uể oải, mỏi mệt. Vẫn không quên ghé mua cho mình một cái bánh, một ly trà sữa mình thích, ôm mình một cái, rồi về.

Những ngày mà anh ấy về muộn, biết chắc là mình sẽ chờ, sẽ lo lắng đến mức không ngủ được. Vừa về đến cổng đã vội vội vàng vàng nhắn ngay cho mình biết, để mình an tâm mà ngủ...

Chỉ một tin nhắn ngắn ngủi mà khiến trái tim hơn 3 vạn người trên mạng xã hội rung động-2

Bất kì cô gái nào cũng muốn được người mình yêu coi như công chúa. (Hình minh họa)

Đôi khi chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi, một cái ôm, một lời quan tâm, an ủi, đã thấy cuộc đời này đáng sống và dễ thương biết là bao.

Mình thực sự không dám đòi hỏi gì nhiều. Bởi ở cuộc sống xô bồ, đầy ích kỷ và nhẫn tâm này tìm thấy được một người không cùng huyết thống mà lại ra sức bảo vệ mình, che chở mình, đối xử tốt với mình đã là một điều gì đó quá may mắn rồi, thực sự.

Dù là dài lâu hay ngắn ngủi, vẫn cảm ơn cuộc đời đã cho mình gặp anh ấy".

Chia sẻ từ Facebooker Mộc Nhi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người dành lời chúc mừng và ngưỡng mộ cho tình yêu đẹp của cô gái này: "Bạn thật may mắn"; "Thèm cảm giác này từ lâu lắm rồi";  "Anh ấy cũng may mắn vì gặp được bạn - một cô gái biết trân trọng và viết ra những lời này dành cho người con trai của mình"...

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng chia sẻ sự quan tâm của chính người mình yêu ngay tại phần bình luận với niềm hạnh phúc, tự hào. Nickname Thùy Lê viết: "Bọn mình đi xem phim, biết mình sợ, tay cứ nắm thật chặt tay mình, mình rút tay ra được xíu lại kéo vào. Khi biết mình ốm, anh mua thuốc cho rồi bắt uống, nhìn mình mặc phong phanh là lườm, là trêu cho ở nhà, cứ gặp nhau là phải chí chóe, chọc mình cười".

Nickname Thu Hiền thì tâm sự: "Có người đêm qua say quá chỉ đủ sức mò về nhà mở cửa sau đó nằm vật trên giường như sắp ngất, vậy mà vẫn cố gọi mình chỉ để báo là anh say anh ngủ trước. Đâu có cần là đi đâu làm gì cũng dính lấy nhau đâu, chỉ cần lúc nào cũng biết có người đang đợi mình về là được rồi".

Hiện tại, dòng trạng thái của Mộc Nhi đã nhận được hơn 32.000 lượt like, comment và chia sẻ. Thế mới biết, bất kì cô gái nào cũng mong sẽ nhận được yêu thương!

Theo Khám phá


cặp đôi Tình yêu

Tin tức mới nhất