Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Thu Quỳnh và Chí Nhân vẫn thường xuyên được nhắc tên cùng nhau vì những khúc mắc sau cuộc hôn nhân đứt gánh.

Thời gian này, bộ phim xoay quanh chủ đề gia đình Về nhà đi con trở nên gây sốt với khán giả yêu màn ảnh. Những tập gần đây, sự xuất hiện của Nhã do Quỳnh Nga thủ vai đã khiến cuộc hôn nhân "hợp đồng" của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) bị xáo trộn.

Trong phim, Quốc Trường vào vai Vũ - người đàn ông trăng hoa, bỏ bê vợ con để chạy theo tình cảm ngoài luồng khiến nhiều người bức xúc.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-1

Thu Quỳnh - người vào vai chị gái Thư - vợ Vũ đã chia sẻ cảm xúc về những phân cảnh này. Vợ cũ Chí Nhân đăng tải hình ảnh Thư ngồi lẻ loi trong phòng tối, rơi nước mắt ngắm con ngủ say trong khi Vũ đang khóa môi nhân tình đắm đuối. Đính kèm hình ảnh, Thu Quỳnh liên tưởng: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-2

Câu hỏi của Thu Quỳnh khiến nhiều người liên tưởng tới cuộc hôn nhân dang dở trong quá khứ của cô và Chí Nhân, rằng có thể nữ diễn viên đã trải qua hoàn cảnh tương tự nên đồng cảm với nhân vật.

Đông đảo lời động viên gửi tới Thu Quỳnh: "Xem để tự hào về bản thân mà thấy mình đã vượt qua được những gì chứ Quỳnh". Khi một cư dân mạng hỏi thăm: "Giống quá à chị?", nữ diễn viên để lại icon khóc òa.

Trò chuyện với bạn bè, "My Sói" thừa nhận "nghìn tỉ năm bỗng dưng hèn lạ. Em không xem thật, sợ lũ ùa về", song ngay sau đó lại xoa dịu: "Thực ra lí do không xem là bận thôi".

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-3
Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-4
Thu Quỳnh thú nhận "hèn" khi không xem "Về nhà đi con"

Khi topic của Thu Quỳnh đang là chủ đề nóng, Chí Nhân bất ngờ có những chia sẻ ẩn ý. Nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp đăng tải bức ảnh tay truyền nước biển với caption ẩn ý: "Đào thải độc hại. Đào thảo giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng".

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-5

Dù status được nam chính xóa bỏ sau thời gian ngắn đăng tải, song lời chia sẻ lấp lửng vào đúng thời điểm nhạy cảm khiến Chí Nhân bị cư dân mạng nghi ngờ đang "đá xéo" vợ cũ. Chưa biết thực hư ra sao nhưng chia sẻ của Thu Quỳnh nhận được nhiều đồng cảm, còn Chí Nhân lại hứng đủ "gạch đá".

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại-6

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng có quãng thời gian xây dựng tổ ấm. Tháng 11/2015, khi nữ diễn viên họ Nguyễn chào đón con trai đầu lòng thì clip ghi lại cảnh Chí Nhân tình tứ cùng bạn diễn Minh Hà trên phố bị tung lên mạng. Sau scandal tình ái, Nhân - Quỳnh "đường ai nấy bước", khép lại cuộc hôn nhân ngắn ngủi dù có một con trai chung.

Tiểu Tam
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con Thu Quỳnh Chí Nhân
Thật sự là một người đàn ông hèn ý mà

Tin tức mới nhất