Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?

Theo tin đồn lan truyền, Chi Pu xuất ngoại cùng bạn trai, và đó là nhân vật "không phải dạng vừa".

Gần đây, Chi Pu bất ngờ khoe ảnh "check-in" ở nhiều địa điểm nổi tiếng tại Mỹ. 

Điều này khiến nhiều người bất ngờ, hoang mang, không rõ nữ ca sĩ xuất ngoại khi nào, đặc biệt trong lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-1
Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-2
Chi Pu khoe loạt ảnh "check-in" tại Mỹ.

Trước những bàn tán xôn xao, Chi Pu cũng đã thông báo mục đích chính sang Mỹ là du học. Giọng ca 9X cho biết đang trong thời gian đợi nhập học, nên cô tranh thủ đi du lịch và thăm người quen.

Ngoài việc học hành, Chi Pu còn hé lộ chuyến xuất ngoại này để làm việc với một số đối tác tại Mỹ.

Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-3

"Hi cả nhà, Chi nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm của Sunny và cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Chi và giới thiệu nhiều chỗ ăn chơi, ngắm cảnh đẹp ạ. Chi đã note lại hết rồi và mong sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để thăm thú.

Chuyến này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ.

Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn 'refresh' bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp.

Chúc cả nhà nhiều sức khỏe và bình an, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau nhé. I miss you Sunny", Chi Pu chia sẻ. (Sunny là tên fandom Chi Pu).

Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-4
Chi Pu chia sẻ mục đích xuất ngoại.

Tuy nhiên mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền tin đồn gây xôn xao. Theo đó, trong chuyến xuất ngoại này, nữ ca sĩ không đi một mình, mà còn có sự đồng hành của bạn trai bí mật.

Theo đó, Chi Pu và tình mới chỉ vừa hẹn hò được một thời gian ngắn, sau khi nữ ca sĩ chia tay tình cũ chưa đầy 1 năm. Theo một số lời đồn trước đó, tình cũ Chi Pu cũng từng là bạn trai của bạn thân cô.

Trở lại hiện tại, Chi Pu và người mới được cho là xuất ngoại hẹn hò, cũng có thể kết hợp thêm yếu tố công việc, hay học hành như cô nói.

Ngoài ra, bạn trai nữ ca sĩ còn được tiết lộ là đại thiếu gia của một tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam, sống khá kín tiếng.

Được biết thiếu gia này từng du học ở Mỹ nhiều năm, là cựu sinh viên trường Boston University. Sau khi tốt nghiệp, thiếu gia định cư và làm việc ở Bắc Mỹ, gần đây anh về Việt Nam và làm việc cho tập đoàn gia đình.

Trước tin đồn lan truyền, netizens cũng đang tò mò về danh tính bạn trai mới của Chi Pu. Tuy nhiên, lời đồn vẫn chỉ là lời đồn mà thôi, khi người trong cuộc chưa có phát ngôn nào liên quan.

Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-5
Chi Pu vướng tin đồn xuất ngoại cùng bạn trai bí ẩn.

Ở diễn biến mới nhất, ngay sau khi tin đồn nổ ra, Chi Pu có bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân. Cựu hotgirl bày tỏ đã cười phá lên sau khi đọc được một nguồn thông tin.

Không rõ nữ ca sĩ ám chỉ điều gì, song nhiều dân mạng suy đoán cô đang gián tiếp nói thông kia là sai sự thật.

Chúng tôi đang liên lạc với phía Chi Pu để tìm hiểu thêm sự việc.

Chi Pu sang Mỹ: Đi học hay hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?-6
Bài đăng của Chi Pu ngay sau khi tin đồn nổ ra.

Roger
Theo Vietnamnet


Chi Pu

Tin tức mới nhất