Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng 'Ngôi sao xanh'

Ở bài viết hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, nhiều antifan vào thả phẫn nộ bày tỏ sự không vừa lòng với danh sách đề cử này.

Ngôi sao xanh lần thứ 7 đã chính thức khởi động. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức với mục đích tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm.

Giải thưởng Ngôi sao xanh 2020 đã chính thức công bố danh sách đề cử ở hạng mục điện ảnh, quy tụ tổng cộng 7 phim và hơn 20 diễn viên gây chú ý, đồng thời cũng là những gương mặt xuất sắc nhất, nổi bật nhất trong một năm vừa qua.  

Các bảng đề cử đều được chia sẻ trên fanpage của chương trình. Tuy nhiên ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất/Nữ diễn viên xuất sắc nhất, nhiều antifan vào thả phẫn nộ ở bài viết kêu gọi bình chọn để bày tỏ sự không vừa lòng với danh sách đề cử này.

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-1

Đặc biệt, hình của Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc nhận làn sóng phẫn nộ nhiều nhất. Nhiều người cho rằng 2 nữ diễn viên không xứng đáng để nhận được giải thưởng này. 

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-2Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-3

Nhiều bình luận chỉ ra Chi Pu hát không hay mà diễn cũng dở. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc nhận vô số lời chỉ trích sau lùm xùm bị nghi là lườm Thủy Tiên tại một show thời trang cách đó không lâu.

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-4Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-5Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc bị antifan đòi tẩy chay trên fanpage giải thưởng Ngôi sao xanh-6
Bình luận của cư dân mạng

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Ninh Dương Lan Ngọc Chi Pu

Tin tức mới nhất