Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế

Nam chính của tập 1 "Cho phép được yêu" là chàng người mẫu điển trai khiến cho 4 nhà gái không ngừng "tranh giành".

Kết thúc mùa 1 với nhiều màn ghép đôi thành công, ngày 2/11 tới đây, tập 1 của mùa 2 Cho phép được yêu sẽ chính thức trở lại với khán giả xem truyền hình. 

Ở mỗi tập của chương trình, sẽ có 1 nhân vật chính xuất hiện cùng với gia đình đến gặp mặt 4 đối tượng hẹn hò tiềm năng là các cô gái hoặc chàng trai và cha, mẹ của họ. Và sau cuộc đối đầu gay cấn từ 4 vị phụ huynh hòng chứng minh “con tôi mới là số 1”, gia đình nhân vật chính sẽ quyết định “kết thông gia” cũng như cho phép con mình được yêu gia đình mà họ ưng ý nhất.

Ở tập đầu tiên, nhân vật chính của chương trình là Nhật Tuấn - chàng người mẫu điển trai và đồng thời là du học sinh Mỹ. Nhật Tuấn cùng với gia đình sẽ được gặp gỡ 4 cô nàng xinh đẹp và phụ huynh của họ để ra mắt. Tất nhiên, nhà trai sẽ không gặp được đối tượng hẹn hò, mà chỉ có thể tưởng tượng đối phương thông qua lời giới thiệu của bốn vị phụ huynh.

Còn 4 khách mời nữ được cách ly trong căn phòng bí mật, theo dõi diễn biến tại trường quay thông qua một màn hình nhỏ. Số phận của các cô gái phụ thuộc hoàn toàn vào phụ huynh. Vì thế nhà gái nếu không được lòng sẽ đánh mất luôn cơ hội hẹn hò của con mình.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-1

“Cuộc chiến” giữa các ông bố, bà mẹ bắt đầu bằng một từ khóa. Nhà trai dựa vào từ khóa đó để quyết định xem ai là người ra về đầu tiên.

Cô Kim Loan - mẹ của “Hoa hậu Cộng đồng 2010” Trương Hạ Vy dùng từ “MỆT” để nói về con gái. Cô muốn nhắn nhủ đến “nhà trai” rằng ai thấy Hạ Vy thì chỉ có nước chết mê chết mệt. Có thể nói Hạ Vy trong mắt mẹ cô chính xác là một “tuyệt thế giai nhân”. Chỉ có điều cô lại hơn tuổi Nhật Tuấn và đây là điểm trừ khá nặng trong mắt gia đình nam chính.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-2

Còn cô Mỹ Duyên - mẹ của Mỹ Tiên lại chọn từ “CỨNG” vì con gái từ nhỏ đã vô cùng cá tính, tính cách chẳng khác gì đàn ông. Mặc dù khâm phục sự mạnh mẽ và khả năng tự lập từ nhỏ của Mỹ Tiên, thế nhưng nhà trai vẫn hoảng hồn khi nghe mẹ cô khoe con mình đeo rất nhiều khuyên trên người.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-3

Người đàn ông duy nhất trong danh sách “nhà gái” là chú Ngọc Hoàng - cha của Hoàng Anh chọn từ “THON” để nói về con gái. Sở dĩ như vậy là vì Hoàng Anh đã đạt thành tích Top 3 "Miss áo dài" khi tham gia một cuộc thi tại trường.

Nhưng “nhân vô thập toàn”, Hoàng Anh cảm thấy không tự nhiên mỗi lần tâm sự với cha, điều này khiến Nhật Tuấn lo ngại liệu cô có “ngại nói chuyện với chồng” hay không.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-4

Cuối cùng là cô Tuyết Hoa - mẹ của Thủy Tiên thì chọn từ “TUYỆT” bởi theo lời cô thì “con gái của tôi là tuyệt vời nhất”. Đặc biệt hơn nữa, đến với Cho phép được yêu, cô Tuyết Hoa mang theo bộ áo dài do chính tay con gái thiết kế.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-5

Sau màn khoe con của nhà gái thì cũng là lúc nhà trai phải đưa ra quyết định gia đình nào sẽ ra về đầu tiên. Và cô gái số nhọ được chọn sẽ lộ diện để gặp gỡ Nhật Tuấn.

Tại vòng tiếp theo, Nhật Tuấn và gia đình sẽ được hình dung rõ hơn về “đối tượng hẹn hò” thông qua một đoạn clip ngắn. Những hình ảnh về các cô gái dần dần hé lộ, tuy nhiên gương mặt của các bạn nữ vẫn được giữ kín tuyệt đối tạo nên sự kịch tính.

Khi đã có thêm thông tin, “nhà trai” tiếp tục loại đi một gia đình nữa, cuối cùng còn lại hai nhà “kỳ phùng địch thủ” bước đến vòng quyết định. Tại vòng cuối, hai cô nàng còn lại bắt đầu lộ diện và cùng phụ huynh của mình sẵn sàng đối đầu với “tình địch”.

Chàng du học sinh Mỹ làm bao người tò mò khi mang cả gia đình đi hẹn hò, nhờ tư vấn cách thoát ế-6

Dù quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay gia đình nam chính, thế nhưng Cho phép được yêu vẫn để cho nam chính được bày tỏ quan điểm. Nếu đồng ý với gia đình thì khi cánh cửa bí mật mở ra, Nhật Tuấn sẽ bước đến, nắm tay người được chọn ra chào “hai họ”. Còn nếu không thích, anh có quyền “giữ nguyên vị trí” và cánh cửa sẽ tự động đóng lại thay cho câu trả lời.

Vậy Nhật Tuấn sẽ cùng ai viết nên câu chuyện tình yêu ở tập 1, câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng lúc 22h00 thứ 7 ngày 2/11 trên kênh HTV7.


T.H
Theo Vietnamnet


Cho phép được yêu hẹn hò game show

Tin tức mới nhất