Chọn hướng kê bàn cho quái số 8 trong năm 2018

Năm nay, người có quái số 8 có các lựa chọn tối ưu là hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc 2 và 3 (Thiên y).

Chọn hướng kê bàn cho quái số 8 trong năm 2018-1

Các hướng nên chọn

- Tây Nam là hướng Sinh Khí của bạn và được sao Lục Bạch #6 (sao Thiên vận) viếng thăm trong năm 2018. Ngôi sao này liên quan tới năng lượng vũ trụ đến từ bên ngoài. Nó còn được biết tới như ngôi sao tài vận gián tiếp vì mang lại của cải bất ngờ.

Bạch cũng mang lại vận may Quý nhân phù trợ và vận may quyền lực. Lục Bạch thuộc hành Kim, vì vậy khi bay vào cung Tây Nam thuộc hành Thổ, nó sẽ được tăng cường sức mạnh trong năm nay. Đây là hướng may mắn của người mẹ trong gia đình và lãnh đạo nữ tại công ty.

gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Tây Nam. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Kim của Lục Bạch hòa hợp với hành Thổ của cung Tây Nam, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành

- Tây Bắc là hướng Thiên Y của bạn và cũng là hướng tốt trong năm 2018, nơi Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu trong năm nay. Ngôi sao may mắn này giúp giành chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, củng cố vận may thăng tiến trong nghề nghiệp và gia tăng tiền bạc.

Hành Thủy của Nhất Bạch được củng cố bởi năng lượng Kim của cung Tây Bắc, vì vậy ảnh hưởng của Nhất Bạch sẽ gia tăng trong năm 2018. Tây Bắc là hướng may mắn của người cha trong gia đình hay lãnh đạo nam tại công ty.

Tuy nhiên cần lưu ý là năm nay Thái Tuế đóng ở Tây Bắc 1 (292,5-307,5 độ), vì vậy để tránh phạm Thái Tuế (ngồi đối mặt vị thần này), bạn không nên nhìn về Tây Bắc 1 mà chỉ nên chọn Tây Bắc 2 (307,5-322,5 độ) hoặc Tây Bắc 3 (322,5-337,5 độ). Ngồi nhìn hay kê đầu giường ngủ theo hướng Tây Bắc 2 hoặc Tây Bắc 3 sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Các hướng nên cân nhắc hoặc tránh

- Tây Bắc 1 (292,5-307,5 độ) là hướng Thiên Y của bạn nhưng cần tránh vì phạm Thái Tuế trong năm nay. Ngồi nhìn hoặc nằm ngủ đầu hướng về phía này có thể khiến bạn mất việc làm, mất tiền của hay thất bại trong công việc. Nếu nghề của bạn mang tính cạnh tranh mạnh thì ảnh hưởng của Thái Tuế càng tồi tệ hơn, vì kẻ thù sẽ chiến thắng bạn một cách dễ dàng.

- Tây tuy là hướng Diên Niên của bạn nhưng cần cân nhắc trong năm nay vì đây là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc #2, mang tới bệnh tật, tai nạn. Rất may là khi bay vào cung Tây thuộc hành Kim, năng lượng thù địch của Nhị Hắc (hành Thổ) đã bị giảm phần nào. Dù sao vẫn nên tránh ngồi nhìn về hướng này nếu có thể. Đây là hướng may mắn của con gái út trong gia đình. Ngồi nhìn về hướng Tây lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ gia đình và trong tình yêu.
Advertisement

- Đông Bắc tuy là hướng Phục Vị của bạn nhưng nên tránh vì là nơi sao Cãi cọ #3 viếng thăm. Ngôi sao này liên quan tới kiện tụng, thù địch và tranh chấp. Ngoài ra, nó cũng mang lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn vè, đồng nghiệp, rắc rối liên quan tới nhà chức trách.

Nên tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Tây Bắc hoặc ngồi nhìn về phía Tây Bắc. Nếu bắt buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu tác hại của sao #3. Đây là hướng may mắn của con trai út trong gia đình. Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Đông Bắc có thể khiến bạn sa sút tinh thần, khó đạt tiến bộ và ít gặp may mắn trong thi cử.

Giải nghĩa từ:

- Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

- Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

- Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

Chọn hướng kê bàn cho quái số 8 trong năm 2018-2

* Thời gian trong bài được tính theo lịch Phong thủy, từ 4/2 năm nay đến 3/2 năm sau.

Theo Ngôi Sao


phong thủy

Tin tức mới nhất