Chồng BTV Hoàng Linh muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ

Động thái mới đây của chồng BTV Hoàng Linh khiến người hâm mộ tin rằng mối quan hệ giữa họ đang có những chuyển biến tích cực.

Mới đây, MC/BTV Hoàng Linh bất ngờ làm nóng dư luận khi đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ không còn cơm lành cạnh ngọt với người chồng thứ hai tên Trần Mạnh Hùng.

Sau những chia sẻ đầy ắp tâm trạng trên mạng xã hội, MC Chúng tôi là chiến sĩ chọn cách im lặng trong khi ông xã lên tiếng phủ nhận chia tay khi anh có cuộc trò chuyện ngắn cùng 2sao.

Chồng BTV Hoàng Linh muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ-1
Mạnh Hùng khẳng định bà xã đang giận anh nên mới có những chia sẻ tâm trạng.

Nói về lý khiến bà xã bực tức, Mạnh Hùng cho biết anh có lịch phải đi công tác xa nhưng vì Hoàng Linh không muốn anh đi nên "cả giận mất khôn".

"Do tôi phải đi công tác nước ngoài một tuần, Linh không muốn tôi đi mà tôi lại không thể ở nhà nên cô ấy giận hờn chút thôi. Việc bán ô tô cũng vậy, cũng chỉ vì giận quá nên mới làm vậy. Thực sự chúng tôi không có vấn đề gì hết", anh Hùng cho hay.

Chồng BTV Hoàng Linh muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ-2
Mạnh Hùng hạnh phúc bên con riêng của Hoàng Linh với người chồng đầu tiên - MC Trung Nghĩa.

Giữa thời điểm nóng, Mạnh Hùng tiếp tục gây chú ý khi mới đây có những chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, đăng tải bức ảnh ôm Hoàng Linh từ phía sau và cùng nhau vui đùa với một em bé - anh Hùng nhắn nhủ: "Chúc mừng con sofa 1 tháng tuổi. Hai bác chúc con luôn mạnh khoẻ và hay ăn chóng lớn con nhé. Cả nhà yêu con vô cùng".

Chồng BTV Hoàng Linh muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ-3
Mạnh Hùng xoa dịu tin đồn hôn nhân rạn nứt bằng khoảnh khắc này.

Trước hành động của Mạnh Hùng, nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp làm lành với Hoàng Linh và mối quan hệ của hai người không phải là "vô phương cứu chữa".

Dưới phần bình luận mọi người tiếp tục gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi. Đặc biệt, khi được một người em khuyến khích chuyện sinh thêm con, Mạnh Hùng mạnh dạn tiết lộ: "Anh đang phấn đấu một cô công chúa như vậy đấy em ạ".

Chồng BTV Hoàng Linh muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ-4
Mạnh Hùng bày tỏ muốn sinh thêm con gái giữa nghi án hôn nhân tan vỡ.

Trước đó, khi được 2Sao hỏi về kế hoạch làm lành với bà xã sau chuyến công tác, anh Hùng khẳng định: "Tôi biết tính vợ tôi mà. Lúc cáu giận lên là không gì ngăn cản nổi nhưng mấy ngày sau sẽ nguội dần thôi. Mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó, nhưng sẽ không có chuyện Linh sẽ làm như những gì đã nói trên Facebook đâu".
 


Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/chong-btv-hoang-linh-muon-sinh-them-con-gai-n-169370.html

MC Hoàng Linh MC truyền hình

Tin tức mới nhất