Sau tranh cãi 'nảy lửa', chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên 'cậu ấm'

Bình luận0

Dường như sau những xung đột với vợ cũ, Bửu Lộc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Mới đây, anh đăng ảnh cùng con trai đi cắt tóc mừng U22 Việt Nam vào bán kết.

Không còn nhắc đến vợ cũ Nhật Kim Anh và những lùm xùm hậu ly hôn, Bửu Lộc đăng ảnh vui vẻ bên con kèm chú thích: "Tút tát tóc tai mừng U22 Việt Nam đầu bảng". Rất nhiều người thân quen đã vào khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu con trai Bửu Lộc và nhận ra bé càng lớn càng giống bố như khuôn đúc.

Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-1
Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh vui vẻ cùng con trai đi "tút tát" tóc tai.

Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-2Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-3Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-4
Đây là những hình ảnh đầu tiên mà Bửu Lộc đăng sau ồn ào với Nhật Kim Anh.

Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-5
Bé Bửu Long được nhận xét là ngày càng giống bố như khuôn đúc.

Khoảng thời gian qua, những trai cãi của Nhật Kim Anh và chồng cũ là Ngô Bửu Lộc bùng lên, thu hút sự quan tâm của dư luận. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tố cáo chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai. Chị gái Nhật Kim Anh cũng chỉ trích em rể cũ từng đánh nữ diễn viên. Đáp lại, Bửu Lộc phủ nhận chuyện anh và gia đình ngăn cấm nữ ca sĩ thăm con. Đồng thời, anh tố ngược vợ cũ thường dẫn con đi chơi nhưng về lại sốt nặng. Và cũng không có chuyện anh đánh đập Nhật Kim Anh như lời tố.

Được biết, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã nhờ đến pháp luật phân xử để giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, toà đã tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ có liên quan. Sau "sóng gió", Nhật Kim Anh lại tất bật với công việc, dự sự kiện. Riêng chồng cũ của nữ diễn viên cũng hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Sau tranh cãi nảy lửa, chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên cậu ấm-6
Tưởng ly hôn là hết nhưng Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn lời qua tiếng lại vì vấn đề thăm nuôi, chăm sóc con.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-tranh-cai-nay-lua-chong-cu-nhat-kim-anh-dang-anh-doi-thuong-vui-ve-ben-cau-am-30333.html

Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất