Chồng đẹp trai của Lê Thúy gây bất ngờ với giọng hát ngọt ngào

Bình luận0

Vì vợ chồng Lê Thúy phải xa nhau khi đúng ngày kỷ niệm ngày cưới nên chồng cô - Đỗ An đã thu âm 1 ca khúc rất tình cảm để tặng vợ.

Trên trang cá nhân của mình, chồng người mẫu Lê Thúy khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip anh hát ca khúc "Mùa yêu đầu tiên" để tặng vợ. Mọi người được phen trầm trồ trước giọng hát ấm áp, ngọt ngào của Đỗ An.

Chồng Lê Thúy viết những lời tình cảm dành cho vợ: "Hôm nay là ngày mà một năm trước anh thành người đàn ông của em. Cảm ơn em vì một năm qua với những cố gắng để làm một người vợ thật tốt. Một thời gian ngắn nhưng là một bước đi rất dài trong cuộc sống của hai đứa mình. Vì đây là lúc mình xây dựng căn bản cho gia đình mình sau này. Anh cũng đã có những khám phá của riêng anh về bổn phận của một người đàn ông trong gia đình nhỏ của mình. Cảm ơn em yêu vì tất cả trong 365 ngày vừa qua".

Chồng Lê Thúy hát "Mùa yêu đầu tiên" làm quà cho vợ


Đỗ An cũng cho biết thêm đúng dịp 1 năm ngày cưới anh rất muốn được đưa vợ tận hưởng bữa tối lãng mạn bên nhau, tuy nhiên hoàn cảnh của 2 người không cho phép vì vợ chồng họ mỗi người một nơi.Vì thế, anh hát ca khúc này xem như là một món quà nhỏ, tặng vợ nhân ngày đặc biệt này.

lê thúy
Vợ chồng Lê Thúy phải xa nhau khi đúng ngày kỷ niệm ngày cưới


Sau 1 năm kết hôn, Lê Thúy rất hạnh phúc vì không chỉ được chồng thương yêu mà bố mẹ chồng cũng rất chiều chuộng cô. Tuy nhiên, điều khiến Lê Thúy buồn nhất là vợ chồng cô ít có thời gian ở bên nhau. Lê Thúy từng cho biết: "Tôi hay đi diễn ở các thành phố, thi thoảng ra nước ngoài. Còn anh An thường phải về Mỹ công tác, mỗi lần đi phải mất vài tuần. Do đó, khi cả hai trùng ngày nghỉ là tranh thủ đi chơi xa". Vợ chồng cô cũng nóng lòng có con đầu lòng nhưng mọi việc vẫn phải để tự nhiên. Thậm chí, Lê Thúy hào hứng cho biết họ dự định sẽ sinh 3 đứa con.

 Theo Afamily/ Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất