Chồng đưa vợ đi bơi buộc sợi dây dài vô tận chắc khiến dân mạng cười bò

Sợ vợ bơi đi xa hay nước cuốn mất, người chồng buộc dây vào người chị vợ rồi mới thả vợ xuống nước bơi lội cùng lũ trẻ

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh 1 người chồng đưa vợ đi tập bơi. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người đàn ông này không buộc dây ngang người vợ mình, sau đó chị vợ mới từ từ bước xuống nước và bơi lội cùng mọi người.

Anh chồng cầm sợi dây trông rất chắc chắn, hệt như 1 cái cọc.

Có chồng luôn để mắt đến và nhờ sợi dây buộc ngang người, chị vợ yên tâm hẳn, bơi một mạch sang bờ kênh bên kia rồi lại quay lại.

Chồng đưa vợ đi bơi buộc sợi dây dài vô tận chắc khiến dân mạng cười bò-1Chồng đưa vợ đi bơi buộc sợi dây dài vô tận chắc khiến dân mạng cười bò-2

Hình ảnh đáng yêu này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy hành động của người chồng đáng yêu hết mức. Chắc chắn anh này phải rất yêu và có sự kiên nhẫn với vợ mình nên mới có thể đứng trên bờ, tự hóa thân thành chiếc cọc để cho bà xã bơi lội thỏa thích dưới kênh như vậy. Và cũng nhờ có hành động của chồng mình, chị vợ mới yên tâm và mạnh dạn xuống nước học bơi.

Dưới đây là 1 số bình luận của dân mạng:

 - Anh chồng kiên nhẫn và yêu vợ quá!

- Có khi nào chị vợ sẽ kéo cả chồng ngã xuống nước không. Giữ người bơi dưới nước bằng dây mệt lắm chứ đùa đâu!

- Vì 1 tương lai vợ biết bơi, chồng xin làm tất cả.

- Ông chồng quá thông minh, không sợ vợ bị lạc hay có tình huống xấu xảy ra.

- Ông hãi bà đi mất nên làm thế cho chắc ăn.

- Ý tưởng dạy bơi có 1-0-2 luôn!

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/cuoi-te-ghe-truoc-hinh-anh-ong-chong-dua-vo-di-boi-phai-buoc-day-cho-chac-cu-415059.html

vợ chồng

Tin tức mới nhất