Chồng nói mặc đẹp để gặp người xứng đáng, vợ khiến anh ta trả giá

Trước sự gay gắt của vợ, chồng Q. chột dạ. Sau ngày định mệnh ấy, Q. quyết định ly hôn, cô nuôi con.

Có một sự thật về không ít đàn ông mà chị em nên biết. Đó là khi họ chưa có tiền, họ sẽ cố gắng làm việc không mải mê gì chuyện xung quanh, ham muốn cũng chẳng dồi dào. Nhưng lúc đã có chút phong độ thì lập tức muốn rất nhiều ái tình bên cạnh.

Vậy nên trong quá trình trưởng thành của một người đàn ông, chúng ta cũng đừng quá ngạc nhiên nếu anh ta thay lòng đổi dạ. Tất nhiên, nhiều chị em sẽ thấy phí hoài vì bản thân hi sinh cho đối phương để rồi nhận về cái kết bẽ bàng. Do đó, nếu mọi chuyện vượt giới hạn, đừng nuối tiếc buông bỏ.

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng"

Q. đồng hành cùng người đàn ông này khi anh ta mới chỉ là một cậu sinh viên nghèo lên thành phố học. Thời còn là sinh viên, cậu ta chưa dám yêu Q. vì những rào cản về mặt tài chính và cũng bởi muốn tập trung cho sự nghiệp học hành.

Có lúc, người đàn ông ấy còn phải muối mặt vay Q. 2, 3 triệu để đóng học phí. Q. biết đây là người đàn ông tốt nên sẵn sàng hỗ trợ. Và ngày người đàn ông ra trường, trở thành một chàng cử nhân xuất sắc, có công việc tốt, anh ta chính thức ngỏ lời yêu với cô gái Q.

Chồng nói mặc đẹp để gặp người xứng đáng, vợ khiến anh ta trả giá-1

"Vợ chồng mình yêu nhau từ lúc anh tốt nghiệp cho tới khi mình 25 tuổi, còn anh ấy thì 27 tuổi, tức là 5 năm ròng rã. Suốt khoảng thời gian ấy, mình chứng kiến thấy sự trưởng thành của chồng, từ đôi bàn tay trắng trở thành một người sếp của tập đoàn lớn.

Không những vậy, anh còn cùng vài người bạn mở một cơ ngơi mới vững chắc, tạo tiền đề cho tương lai. Chúng mình lấy nhau và xây dựng mái ấm khi mình vừa tròn 25" - Q. chia sẻ.

Tuy nhiên, công việc ngày một cuốn người đàn ông đi và dường như biến anh thành một kiểu người khác hẳn. Anh ít quan tâm vợ hơn, mặc cho Q. mang thai, sinh ra một bé gái khỏe mạnh kháu khỉnh. Về phía Q., cô vẫn ủng hộ, chăm sóc chồng từng miếng ăn, giấc ngủ, không một lời kêu ca.

Cho tới ngày Q. nhận ra chồng mình đã rất quá giới hạn, lả lơi với những đối tác là nữ ở quán bar và bị bạn chụp lại. Về đến nhà, anh ta còn chê bà vợ bỉm sữa là quê mùa, không biết chăm sóc bản thân.

Đỉnh điểm vào một buổi sáng, vì Q. hơi mệt nên đã ngủ dậy trễ, cô bước ra phòng khách và nói với chồng: "Nay anh đi ăn sáng bên ngoài đi chứ em không kịp làm đồ ăn sáng". 

Dù nói nhẹ nhàng là vậy nhưng chồng Q. đáp trả gắt: "Tôi cũng đi có việc đây. Mà sáng ra nhìn luộm thuộm thế? Tôi mặc đẹp là để gặp người xứng đáng, không muốn ở nhà thấy cô thế này!".

Cái kết đắng cho gã đàn ông bội bạc

Nghe xong câu chê bai, mỉa mai của chồng, Q. lặng lẽ đứng bần thần. Cô chợt thấy cổ họng đắng, là vì cô chưa uống nước.

Nhìn sang bình nước, không còn một giọt nào. Bất giác, Q. nhớ lại những buổi sáng dậy sớm, đun nước nóng cho chồng. Cốc nước đầu tiên trong ngày của anh ta lúc nào cũng là một cốc nước ấm để tỉnh người. Vậy mà hôm nay, trong ngày Q. dậy muộn, cô thấy bình không còn giọt nước nào.

Sự tủi thân đẩy lên đến cùng cực, khiến những giọt nước mắt lăn dài trên má Q.

Chồng nói mặc đẹp để gặp người xứng đáng, vợ khiến anh ta trả giá-2

Chồng Q. vẫn ngồi đó lướt điện thoại, còn Q. thì tức trí cầm bình thủy tinh đập tan tành xuống sàn. Cô gào lên mạnh mẽ: "Tôi đi cùng anh bao nhiêu năm, đến cả đun nước buổi sáng tôi cũng làm cho anh. Vậy mà bây giờ anh chê tôi hết điều này tới điều khác.

Anh có phải con người không? Tôi hi sinh cho anh như thế là chưa đủ sao?".

Trước sự gay gắt của vợ, chồng Q. chột dạ song cũng đành biết im lặng. Sau ngày định mệnh ấy, Q. quyết định ly hôn, cô nuôi con. Vì gia thế của Q. cũng tốt nên cô quá đủ điều kiện để sống mà không cần có gã đàn ông tệ bạc kia bên cạnh.

Về phía chồng Q., phải trải qua những ngày lạnh lẽo trong căn nhà trống vắng, anh ta mới hiểu giá trị của một người phụ nữ mà mình đã ngu muội đánh mất. Phụ nữ à, đừng bao giờ để bản thân phải cúi đầu trước những hi sinh mà bạn từng bỏ ra để đồng hành cùng một người đàn ông nhé.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-thay-long-con-noi-vo-toi-mac-dep-de-gap-nguoi-xung-dang-khong-ngo-vai-giay-sau-anh-phai-tra-gia-dat-16222220122160255.htm

chuyện vợ chồng Ngoại tình

Tin tức mới nhất