Chồng nữ GV bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với đồng nghiệp: Mẹ tôi nhắc nhở cũng cãi lại

Theo lời ông L., cuộc sống gia đình đảo lộn sau khi ông phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Ông K.V.L. (SN 1977, trú tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cùng một số người đã ập vào một nhà nghỉ ở phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, bắt quả tang vợ ông L. cùng nam đồng nghiệp bên trong.

Theo đoạn clip ghi lại sự việc, thì một người đàn ông cầm chìa khóa phòng nhà nghỉ để mở cửa từ bên ngoài. Khi nhóm bên ngoài ập vào, bật đèn sáng, người đàn ông và vợ của ông L. tên là T. (SN 1977, giáo viên dạy ở một trường THCS trong huyện Chi Lăng) ở trong tình trạng không mảnh vải che thân. Người đàn ông lấy đồ mặc vội, còn người phụ nữ nằm trong chăn.

Chồng nữ GV bắt quả tang vợ ở nhà nghỉ với đồng nghiệp: Mẹ tôi nhắc nhở cũng cãi lại-1
Nhân vật nam cùng trong nhà nghỉ với vợ ông L. được xác định là Q., đồng nghiệp của bà T.

Ông L. bày tỏ với Đất Việt, sau khi ông bắt quả tang hai người trong nhà nghỉ thì người vợ vẫn không hối lỗi, không nói chuyện với chồng con, hễ đi về nhà là im lặng.

Theo ông L., cuộc sống gia đình đảo lộn khi ông phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với ông Q. từ cách đây 2 năm. Ông đã khuyên bảo vợ chấm dứt mối quan hệ sai trái, nhưng không được.

"Ban đầu, T. có hứa không nhắn tin với ông Q. nữa nhưng thực tế việc này vẫn diễn ra. Từ ngày có người đàn ông khác bên ngoài, T. coi thường chồng, bỏ bê chuyện chăm sóc con cái và gia đình. Mẹ tôi sang nhắc nhở, T. cũng cãi lại được ngay", nguồn trên dẫn lời ông L.

Người đàn ông này chia sẻ trên Tạp chí Saostar, khi vợ đi chơi với ông Q. nhiều ở thời điểm ra Tết, ông khuyên nhủ thì vợ còn thách thức rằng chưa có chứng cứ trai trên gái dưới nói sao được. Sau đó, ông đã theo dõi rồi bắt quả tang vợ và nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ cách nhà vài chục cây số.

Khi thấy vợ không hề ăn năn dù mình đã bỏ qua nhiều lần, ông L. quyết định gửi đơn ly hôn, đồng thời gửi đơn tố cáo mối quan hệ bất chính của vợ và đồng nghiệp tên Q.

Ông L. cho nguồn trên biết, ông Q. còn gọi điện lại để mong gặp xin lỗi nhưng ông không gặp.

"Ông ấy gọi điện cho tôi bảo rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Tôi nói rằng hiểu lầm sao lại đưa nhau vào nhà nghỉ rồi tôi tắt máy. Sau hiệu trưởng trường nơi ông Q. công tác đến xin lỗi nhưng tôi không chấp nhận", Saostar dẫn lời ông L.

Liên quan vụ việc này, hôm qua, Lao động dẫn tin từ Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng cho hay, phía phòng đã họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ Q. và T. Bà T. và ông Q. đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GD- ĐT huyện kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Theo Tổ Quốc


đạo đức nhà giáo quan hệ tình cảm giáo viên

Tin tức mới nhất