Chồng Thu Phương: Ông là người nhiều chuyện!

Bình luận0

Có người cho rằng, chồng Thu Phương đang “đè bẹp” Long Nhật về độ… tám. Và vì tính cách đó của chồng mà Thu Phương đang bị… ghét lây.

"Học nói cần nhiều năm. Học im lặng cần cả đời” - là status gần đây của chồng Thu Phương, ông Dũng Taylor.

Thế nhưng, những gì trên Facebook, Dũng Taylor lại chứng minh rằng, nhiều năm “học nói”, ông lại nói rất nhiều, và nói rất nhiều chuyện không phải của mình!

Chuyện ai, ông Dũng cũng có thể… xen vào. Từ mâu thuẫn của Đàm Vĩnh Hưng với Quang Lê, đến ứng xử không mấy đẹp của Tuấn Hưng, Lệ Quyên.

Bênh vực Hồ Ngọc Hà, “đá xéo” diễn viên Ngọc Lan và gần đây là liên tiếp “đá đểu” học trò của vợ mình từ sau chương trình Giọng hát Việt.

 Thu Phương và chồng - Dũng Taylor

Thu Phương và chồng - Dũng Taylor

Có lần, ông giải thích với một tờ báo rằng: “Việc tôi hay chia sẻ ở trên trang cá nhân khiến nhiều người nói tôi là “bà tám”. Người đàn ông Mỹ dám biểu lộ cảm xúc là người tự tin. Ai không tự tin sẽ che đậy mọi thứ lại”.

Có lẽ, ông Dũng đang nhầm lẫn giữa việc chia sẻ cảm xúc cá nhân một cách sòng phẳng và khách quan như những nhân vật truyền thông Mỹ vẫn làm, với tám chuyện một cách vô bổ và xen vào những việc không phải của mình.

Và với văn hóa của người Việt, người ta khó có thể chấp nhận được những mẫu hình đàn ông nhiều chuyện.

Tôi nhớ, trong một cuộc phỏng vấn, ông Dũng trả lời rằng: “Ai cũng muốn biết sự thật nhưng mấy ai đối mặt được với sự thật? Nên có những sự thật bạn không nên tìm ra nó”.

Khi đó, tôi cho rằng, ông Dũng thật văn minh. Và quan điểm đó của ông rất cần thiết giữa giới showbiz đầy thị phi và bới móc, có thể đánh thức những ông tám bà tám bớt săm soi vào chuyện người khác.

Thế nhưng, ông lại chứng minh điều ngược lại với những gì ông đã nói.

Và bất cứ ai phản biện, nhắc nhở hay đưa ra những khuyên răn để ông bớt…nhiều chuyện, thì ngay lập tức những bình luận kia bị xóa khỏi Facebook của ông!

Vụ điển hình để chứng minh cái “biểu lộ cảm xúc” của con người “tự tin” này, chính là khi ông “xỏ xiên” diễn viên Ngọc Lan sau sự việc cô vắng mặt trong một chương trình có sự xuất hiện của người tình cũ.

Ông Dũng phát ngôn rằng, sau này có mời người nổi tiếng thì cần người ta kèm theo… tờ khai lý lịch để tránh tình trạng hủy show!

Phát ngôn của ông lập tức hứng những phản ứng gay gắt. Nhiều người cho rằng, chắc ai cũng nghĩ như ông thì cả ông lẫn Thu Phương sẽ cần mang theo những tệp “lý lịch” dày cộp để làm công tác…dự phòng.

Nhưng có lẽ ông Dũng không ngờ tới là phản ứng của nhân vật mà ông nhắc tới.

Cô trả lời ông Dũng bằng một câu hỏi, đại ý rằng một ngày nào đó Thu Phương nhận lời tham gia chương trình có Huy MC nhưng Thu Phương có việc bận, và đã làm việc với BTC để không tham gia thì ông Dũng có giật status kiểu đó hay không?

Status của ông Dũng sau đó đã bị xóa khỏi Facebook. Câu chuyện nhiều người thấy rõ thời gian gần đây, chính là câu chuyện xung quanh Thu Phương và những người học trò.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ thầy trò của họ càng tệ đi một phần không nhỏ bởi sự góp mặt của ông Dũng.

Có thể dễ nhận thấy, ông Dũng luôn đưa ra những ý kiến của mình về vụ việc. Có thể hiểu rằng, ông là người đại diện truyền thông cho Thu Phương. Nhưng, những gì ông nói đã vượt ra khỏi phạm vi của một người đại diện truyền thông.

Điển hình là gần đây, ông chia sẻ một status của một người khác đay nghiến về sự “vô ơn” của các học trò mà vợ ông dẫn dắt trong chương trình giọng hát Việt.

Điều đó gián tiếp nói lên sự đồng tình của ông Dũng. Đó cũng là một lối thể hiện không được cao thượng cho lắm, nếu không muốn nói là rất hẹp hòi, khi ông đáng tuổi cha tuổi chú.

Và quan trọng hơn, các em đó là học trò của Thu Phương chứ không phải học trò của ông!

Hơn nữa, nếu cư xử cho ra dáng một người đàn ông, thì ông Dũng nên đặt câu hỏi, tại sao trong 4 học trò đi đến chặng cuối trong team vợ ông, thì có đến 3 học trò phản ứng?

Tại sao trong 4 huấn luyện viên thì mỗi mình Thu Phương bị học trò phản ứng?

Không lẽ, các học trò “vô ơn” của Giọng hát Việt suốt cả 3 mùa, và trong bao đời huấn luyện viên, chỉ có chảy về đội Thu Phương?

Đôi co và chì chiết trong trường hợp này, nhất lại là ở tư cách một người đàn ông, thì không bao giờ là điều nên làm.

“Học nói cần nhiều năm” là thế đó ông Dũng. Người ta cần nhiều năm sống trên đời, và đi qua mọi bão tố như ông, như vợ ông, là để cao thượng hơn, là để bao dung hơn. Dù chỉ để gió cuốn đi, nhưng đời sống vẫn cần một tấm lòng là thế!

Mong rằng, giới showbiz không có thêm một “Long Nhật bà tám” nữa. Showbiz đã đủ thị phi và người Việt đã chán ngấy với điều đó rồi!

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tức mới nhất