Vợ chỉn chu đi dự tiệc một mình, lúc về tôi uất nghẹn khi vừa cởi đồ cô ấy ra

Tôi bị sự nhiệt tình của cô ấy khơi gợi hứng thú. Nhưng khi tôi vừa cởi váy vợ ra thì lập tức điếng người khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt.

Chào mọi người,

Có một chuyện xảy ra giữa vợ chồng tôi từ tuần trước nhưng cho tới giờ tôi vẫn không thể nguôi ngoai nổi. Càng nghĩ lại càng rối hơn tơ vò. Tôi xin viết vài dòng kể lại, mong mọi người ngoài cuộc sáng suốt có thể cho tôi lời khuyên.

Chẳng là hôm đấy vợ tôi đi họp lớp đại học. Tôi có việc bận không đi cùng được, hơn nữa bạn cũ của cô ấy tôi không quen nên càng chẳng muốn tham gia. Cuối cùng vợ tôi váy vóc chỉn chu đi dự tiệc 1 mình. 

Tối đó hơn 12 giờ cô ấy mới về đến nhà trong tình trạng khá say. Vừa vào phòng ngủ nhìn thấy tôi, cô ấy đã nhào lên nói nhớ tôi rồi bắt đầu âu yếm, vuốt ve chồng. Tôi bị sự nhiệt tình của cô ấy khơi gợi hứng thú. Nhưng khi tôi vừa cởi váy vợ ra thì lập tức điếng người khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Áo ngực của vợ tôi không biết đã biến đi đâu mất!

Vợ chỉn chu đi dự tiệc một mình, lúc về tôi uất nghẹn khi vừa cởi đồ cô ấy ra-1
Cuối cùng vợ tôi váy vóc chỉn chu đi dự tiệc 1 mình. (Ảnh minh họa)

Tôi hất vợ ra, gào lên hỏi cô ấy đây là chuyện gì. Tại sao đi dự tiệc thôi mà về nhà đã mất cả áo ngực. Vợ tôi lúc ấy mới định thần nhìn lại, chính bản thân cô ấy cũng quên mất rằng áo ngực của mình thế mà lại biến mất. 

Ngẫm nghĩ một lát, cô ấy à lên 1 tiếng rồi bảo sau khi ăn uống thì mọi người đi hát karaoke. Nhóm bạn gái cô ấy chơi thân lâu ngày mới gặp nhau nên cô ấy rất vui và có uống không ít. Lúc mấy người chúc bia nhau đã làm đổ cả bia vào ngực áo cô ấy, ướt át rất khó chịu.

Vì thế cô ấy liền vào toilet ở quán karaoke để cởi áo ngực ra. Sau đó hình như để luôn ở bồn rửa mặt trong nhà vệ sinh nữ, lúc về cũng quên bẵng đi mất. Vì trong phòng hát tối om nên cô ấy mới không xấu hổ vì không mặc áo ngực. 

Thấy vợ kể lại rất tự nhiên nhưng tôi vẫn không tin hoàn toàn. Vợ tôi có người yêu cũ học chung lớp Đại học, tối đó có cả anh ta xuất hiện, tôi xem ảnh họ đăng tải trên facebook rồi. 

Trong đầu tôi cứ hiện lên hình ảnh họ tình cũ không rủ cũng tới, lại đều có chút hơi men trong người nữa chứ. Rất có thể không phải vợ bị đổ bia ướt áo mà là lén làm chuyện mờ ám với người cũ trong nhà vệ sinh cũng nên. Một khi ý nghĩ ấy xuất hiện, nó đâm rễ nảy mầm trong lòng tôi không tài nào gạt đi được. 

Vợ tôi từ trước đến nay chưa làm chuyện gì khiến tôi phải lo lắng, mất niềm tin. Tôi rất muốn tin cô ấy chuyện lần này nhưng trong lòng tôi vẫn có 1 tiếng nói khác, bảo rằng có thể cô ấy đã "cắm sừng" tôi rồi đấy. Tôi tự dày vò mình đến khổ mà không biết phải làm thế nào thoát ra khỏi.

Vợ chỉn chu đi dự tiệc một mình, lúc về tôi uất nghẹn khi vừa cởi đồ cô ấy ra-2
Vừa vào phòng ngủ nhìn thấy tôi, cô ấy đã nhào lên nói nhớ tôi rồi bắt đầu âu yếm, vuốt ve chồng. (Ảnh minh họa)

Lúc không kiềm chế được mình, tôi đã liên lạc hết 1 lượt nhóm mấy cô bạn của vợ để xác minh chuyện vợ nói. Thậm chí còn gọi cho cả gã đàn ông kia tra khảo, chẳng may vợ gã ta lại nghe được. Cuối cùng gã ta bị vợ ghen tuông, bỏ về nhà ngoại, tôi thì bị hắn ta mắng cho 1 trận thê thảm.

Chuyện ầm ĩ lên vợ tôi cũng quay sang giận chồng, nói rằng tôi không tin cô ấy thì còn sống với nhau làm gì. Tôi lại đành xuống nước xin cô ấy tha thứ và hứa sẽ không nhắc lại chuyện đó dù chỉ 1 câu. Nhưng thật lòng trong bụng tôi vẫn chẳng quên được. Hay nói đúng hơn tôi chưa hẳn tin vợ, chẳng lẽ vì ướt áo mà phụ nữ có thể cởi áo ngực ra hay sao? 

Có khi nào hai kẻ đó nhất mực chối tội để lừa gạt tôi và vợ gã đàn ông kia? Vì không có bằng chứng cụ thể nên tôi cũng đâu có thể làm được gì. Mà bạn vợ thì đứng về phía cô ấy, bao che cho cô ấy rồi. 

Tôi thực lòng không muốn bỏ vợ nhưng sắp bị những ám ảnh ghen tuông của mình dằn vặt đến mất ăn mất ngủ rồi. Tôi phải làm gì bây giờ để quên đi chuyện này?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vo-chin-chu-di-du-tiec-mot-minh-luc-ve-toi-uat-nghen-khi-vua-coi-do-co-ay-ra-51202096152726791.htm

vợ chồng hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất