Trịnh Sảng bỏ con

Chu Đan 'xỉa' Trịnh Sảng: 'Không muốn mang bầu thì đừng làm mẹ'

Được đặt câu hỏi về chuyện có nên nhờ mang thai hộ, diễn viên Chu Đan kịch liệt phản đối và tỏ ra khó hiểu nếu ai đó muốn làm mẹ mà không chịu mang bầu.

Trong một video thảo luận về vấn đề mang thai hộ đang được bàn tán sôi nổi gần đây, diễn viên Chu Đan đưa ra quan điểm khá gay gắt.

Cô nói: "Nhiều người hỏi tôi: Mang thai hộ liệu có được không? Bản thân tôi mỗi lần nghe đến vấn đề này đều cảm thấy sợ. Không thể phủ nhận rằng sự tiến bộ của công nghệ y tế có thể giúp những người có nhu cầu đặc biệt thực hiện ước mơ của mình, nhưng nó cũng sẽ mang đến cơ hội cho một số kẻ sống theo chủ nghĩa cơ hội".

"Nếu bạn thậm chí không thể mang thai, tại sao bạn muốn làm mẹ? Tôi thật cảm thấy khó hiểu. Nếu bạn muốn làm mẹ nhưng lại để người khác thay thế mình mang thai, thì liệu có phải bạn đã hiểu biết quá hạn hẹp về thuật ngữ 'làm mẹ' hay không?

Không thực sự mang thai, bạn không thực sự cảm nhận được sức nặng của từ 'mẹ', và không hiểu được niềm hạnh phúc của việc làm mẹ", Chu Đan lý giải.

Chu Đan xỉa Trịnh Sảng: Không muốn mang bầu thì đừng làm mẹ-1
Chu Đan phản đối gay gắt việc nhờ mang thai hộ, ngoại trừ tình huống bất khả kháng về sức khỏe.

Chu Đan cũng chia sẻ cảm xúc của cá nhân cô sau hai lần mang thai, sinh nở: "Khi phát hiện có thai, tôi cảm thấy hạnh phúc lớn nhất đời người đang ở phía trước, niềm hạnh phúc này như những gợn sóng nhỏ trong lòng. Dù đã làm mẹ lần hai nhưng tôi vẫn cảm thấy 'khó tin'.

Làm mẹ - phải bước vào hành trình đó thật vui vẻ, tận tâm tận lực, tận hưởng từng giây từng phút, dù là hạnh phúc, đau đớn, rắc rối, mệt mỏi hay thư thái, tất cả đều phải tận hưởng trọn vẹn.

Đó là một loại hạnh phúc đặc biệt, khiến bạn bao dung hơn, giúp bạn chịu đựng vô số điều khó chịu, bao gồm cả những cơn đau cho con bú, nỗi đau khi mang thai, tất cả đều được bù đắp bằng niềm hạnh phúc rất riêng mang tên 'được làm mẹ'. Đó cũng là niềm vui khi được đồng hành cùng con khi em bé trong bụng, đến khi chào đời".

Chu Đan nói rằng mang thai là bước "không thể bỏ qua" trong hành trình làm mẹ. "Những cảm xúc tinh tế nhất trong hành trình này đều chỉ có thể cảm nhận được, khi mang thai. Đó là nhiệm vụ mà người khác không thể thay thế. Một khi bạn từ bỏ những điều này và để người khác cảm nhận, vai trò của người mẹ sẽ cũng bị cắt bỏ, và tất cả những gì còn lại dành cho bạn chỉ là một cái danh xưng - là mẹ".

Chu Đan xỉa Trịnh Sảng: Không muốn mang bầu thì đừng làm mẹ-2
Khoảnh khắc bên con là đặc biệt với Chu Đan.

Mặc dù trong cả video, Chu Đan không hề nhắc một tiếng đến Trịnh Sảng, ai cũng hiểu vì sao cô đề cập đến vấn đề này.

Trước đó vài tuần, diễn viên Trịnh Sảng gây ra cơn chấn động trong dư luận Trung Quốc, khi chồng cũ của cô - doanh nhân Trương Hằng - tiết lộ sự thật: hai người nhờ mang thai hộ hai em bé một trai, một gái tại Mỹ.

Trương Hằng cũng cho biết vì không còn chung lối, Trịnh Sảng và gia đình cô muốn cho hai đứa bé đi làm con nuôi của nhà khác, do "không thể phá thai vì cái thai quá lớn".

Sự việc gây xôn xao dư luận, hầu hết đả kích Trịnh Sảng mất hết nhân tính. Sau sự việc, Trịnh Sảng bị cấm sóng hoàn toàn, mất hết hầu như toàn bộ hợp đồng quảng cáo.

Chu Đan xỉa Trịnh Sảng: Không muốn mang bầu thì đừng làm mẹ-3
Scandal bỏ con của Trịnh Sảng, Trương Hằng gây xôn xao.

Chia sẻ của Chu Đan nhận được nhiều bình luận của khán giả, phần nhiều đều ủng hộ quan điểm của cô và chỉ trích Trịnh Sảng sống vô lương tâm.

Chu Đan sinh năm 1981 tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, là một người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục.

Cô trải qua hai lần kết hôn, lần đầu là với người bạn trai đã yêu 5 năm, tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 2 năm. Sau đó, cô lấy một doanh nhân họ Châu, rồi lần lượt sinh hai con. Em bé thứ hai của cô hiện hơn một tháng tuổi.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/chu-dan-xia-trinh-sang-khong-muon-mang-bau-thi-dung-lam-me-4228500.html

Chu Đan Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Trịnh Sảng bỏ con