Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng

Trước hành vi lố lăng, khiếm nhã của đám người gây rối, cô dâu nhanh trí dùng tà của chiếc váy cưới để che chắn cho chồng.

Lễ cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người. Dĩ nhiên là nhân vật chính trong ngày đặc biệt, cô dâu và chú rể luôn muốn mình thật đẹp đẽ và trang trọng.

Ấy vậy mà trong một đám cưới ở Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc mới đây lại diễn ra một sự việc khó đỡ về trang phục của chú rể.  

Được biết, chú rể vốn diện một bộ vest mới tinh, cực bảnh bao đến nhà gái rước dâu. Nhưng chỉ mới đưa nàng dâu ra khỏi cửa nhà, chú rể đã trở thành mục tiêu bị nhóm người quấy rối lột sạch quần áo.  

Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng-1
Ảnh: Sohu

 Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng-2
Chú rể bị lột sạch đồ phải nấp nhờ chỗ tà váy cưới của cô dâu. (Ảnh: Sohu)

Sự việc diễn ra ngay giữa đường, trước thanh thiên bạch nhật nên cảnh tượng chú rể "không mảnh vải che thân" trông thực sự rất khó coi. May mắn thay, cô dâu đã nhanh chóng ứng biến bằng cách vội vàng che chắn vùng thân dưới của chồng bằng tà váy cưới to rộng.  

Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng-3
Những kẻ phá đám vẫn còn muốn vẩy mực vào người chú rể. (Ảnh: Sohu)

Tưởng như vậy đã là quá đáng lắm rồi, nhưng những "kẻ phá rối" vẫn còn muốn tiếp tục vẩy mực lên người chú rể.

Khi thấy một người đàn ông tay cầm sẵn chai mực đen hóm, cô dâu liền ôm chặt lấy chồng để che chắn và gây cản chở để những kẻ phá rối không đụng đến chồng mình. 

Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng-4
May mắn họ có một người phụ nữ được cho là người thân đứng cạnh giúp đỡ giữ chiếc tà váy, tránh để nó rơi xuống. (Ảnh: Sohu) 

Ngay lúc sự việc diễn ra, may mắn có một người phụ nữ có lẽ là người thân của cặp đôi đã giúp cô dâu quấn tà váy cưới lên người chú rể, tránh để chúng rơi xuống.

Lúc này, nét mặt tân lang tân nương đều vô cùng bức xúc và tức giận vì sự phá bĩnh từ những kẻ gây rối quá đà.  

Chú rể bị lột sạch đồ giữa đám cưới, cô dâu hành động mạnh bảo vệ chồng-5

Sự việc trên sau khi được truyền thông đưa tin đã khiến cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao bàn tán. Phần lớn mọi người đều bất bình trước tục lệ náo hôn và hành vi lố lăng, khiếm nhã của những kẻ quấy rối.  

"Nhìn chú rể thương quá, ngày trọng đại mà thành ra xấu hổ thế này. Cũng may cô dâu nhanh trí che chắn cho chồng kịp thời";  

"Nếu là mình chắc xấu hổ chết mất. Đám người kia vô duyên hết chỗ nói";

"Này là cơn ác mộng chứ ngày trọng đại cần ghi nhớ gì nữa. Xấu hổ chết mất";  

Được biết tục náo hôn vốn là một tục lệ lâu đời của Trung Quốc nhưng ngày nay đang bị biến tướng trở thành trò quấy rối khiếm nhã, lố bịch, thậm chí tàn nhẫn khiến cho ngày cưới trở thành ác mộng đối với nhiều cặp cô dâu chú rể.  

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-bi-lot-sach-do-tran-nhu-nhong-giua-dam-cuoi-202205091551260743.html

Đám cưới

Tin tức mới nhất