'Bố đánh không đau bằng ngồi sau con gái': Chú rể phá lệ trong ngày cưới chỉ vì đôi chân bó bột

Hình ảnh chú rể bó bột chân, được cô dâu "rước" bằng xe máy khiến nhiều người vừa thương lại không nhịn được cười.

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người, ai chẳng muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo nhưng đôi khi người tính chẳng bằng trời tính nên đã có không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Điển hình như câu chuyện hy hữu tưởng chừng chỉ kể cho vui nhưng lại có thật, đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Sát ngày cưới, một chú rể đột nhiên gặp tai nạn gãy chân và phải bó bột. Do chiếc chân bị thương đi lại khó khăn nên thay vì đích thân đón dâu, tân lang lại được cô dâu của mình "đón rể" bằng xe máy. 

Trong ảnh, chú rể tay cầm nạng, một chân đi dép quai, mặc quần short nhưng vẫn diện áo dài đỏ chót.

Bố đánh không đau bằng ngồi sau con gái: Chú rể phá lệ trong ngày cưới chỉ vì đôi chân bó bột-1

Qua hình ảnh chia sẻ có thể thấy, dù phải ngồi ghế sau nhưng chú rể vẫn tỏ ra cực kỳ thoải mái và thích thú với màn rước dâu đặc biệt này. Cặp đôi nở nụ cười hạnh phúc trong suốt quãng đường và theo sau là rất đông người thân, bạn bè hộ tống.

Bố đánh không đau bằng ngồi sau con gái: Chú rể phá lệ trong ngày cưới chỉ vì đôi chân bó bột-2

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng dành lời an ủi cho chú rể khi không may gặp tai nạn trước ngày cưới. Bên cạnh đó, nhiều người nhận ra nhân vật chính điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm trong khi bạn bè đều chấp hành nên đã nhắc nhở cô dâu - chú rể.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


tai nạn hy hữu chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất