Sự thật bất ngờ vụ cháy khách sạn nơi Kiều Loan và thí sinh Miss Grand đang lưu trú tại Venezuela

Ông chủ tịch Nawat Itsaragrisil đăng ảnh tươi cười trước khách sạn và khẳng định vụ cháy chỉ là thông tin giả mạo.

Tối 8/10 (giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa tin khách sạn 5 sao Tamanaco InterContinental Hotel bốc cháy. Đây chính là nơi Kiều Loan và các thí sinh sẽ lưu trú tại Venezuela trong quá trình thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. 

Được biết, cột khói đen xuất phát từ nhà bếp của khách sạn nhưng đã được xử lý kịp thời. Lính cứu hỏa cũng đã kịp thời được điều tới hiện trường và tình hình không có gì nghiêm trọng.

Sự thật bất ngờ vụ cháy khách sạn nơi Kiều Loan và thí sinh Miss Grand đang lưu trú tại Venezuela-1
Hình ảnh khách sạn nơi thí sinh Miss Grand International 2019 lưu trú bốc cháy.

Thông tin này ngay khi đăng tải đã gây hoang mang. Nhiều khán giả đang rất lo lắng cho sự an toàn của các thi sinh, khi cuộc thi sắc đẹp mang thông điệp bảo vệ hòa bình đang diễn ra tại quốc gia có tình hình chính trị bất ổn. 

Cho tới trưa nay (9/10, giờ Việt Nam), chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - chính thức lên tiếng về vụ cháy trên Instagram. Đăng ảnh tươi cười trước khách sạn, ông Nawat khẳng định hình ảnh và thông tin về vụ cháy chỉ là giả mạo. 

Sự thật bất ngờ vụ cháy khách sạn nơi Kiều Loan và thí sinh Miss Grand đang lưu trú tại Venezuela-2
Chủ tịch cuộc thi bác thông tin khách sạn bị cháy.

"Xin chào. Tầm nhìn đẹp mắt từ khách sạn của chúng tôi. Không có gì xảy ra ở đây cả nhưng lại có nhiều hình ảnh chỉnh sửa và thông tin giả", chủ tịch Miss Grand International cho biết. 

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Năm nay, cuộc thi diễn ra tại Venezuela - quốc gia đang có tình hình chính trị bất ổn. Vì điều này, nhiều quốc gia quyết định không cử đại diện thi đấu để đảm bảo sự an toàn. 

Hiện tại, các thí sinh vẫn đang trên đường tới Venezuela để tham dự cuộc thi. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan đã khởi hành từ tối 7/10 (theo giờ Việt Nam), hành trình bay kéo dài tới 48 tiếng. Theo dự kiến, khoảng 21h tối nay cô sẽ đến nơi. 

Sự thật bất ngờ vụ cháy khách sạn nơi Kiều Loan và thí sinh Miss Grand đang lưu trú tại Venezuela-3
Kiều Loan vẫn đang trong hành trình đến với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

Lee
Theo Vietnamnet


Nguyễn Hà Kiều Loan Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình

Tin tức mới nhất