Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Chưa thể đưa thi thể Đức Tiến về nhà, 8 ngày nữa tang lễ mới được tổ chức

Đại diện gia đình chia sẻ thi thể Đức Tiến được đưa về nhà quàn ngày 23/5. Tang lễ nam diễn viên tại Mỹ được tổ chức ngày 29/5.

Ngày 21/5, đại diện gia đình của Đức Tiến thông báo thời gian diễn ra tang lễ của nam diễn viên diễn ra tại Mỹ.

"Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ diễn ra lúc 10h sáng 29/5. Bệnh viện vừa thông báo gia đình đưa anh về nhà quàn ngày 23/5 sau khi khám nghiệm, kết luận nguyên nhân anh qua đời và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết", đại diện gia đình Đức Tiến nói với Tiền Phong.

Về thông tin bạn bè muốn tổ chức tang lễ cho Đức Tiến tại Mỹ, người này cho biết đó là nhóm bạn chơi chung, gặp mặt nam diễn viên lần cuối trước khi qua đời.

Chưa thể đưa thi thể Đức Tiến về nhà, 8 ngày nữa tang lễ mới được tổ chức-1
Hình ảnh lễ viếng Đức Tiến tại nhà riêng ở TPHCM.

"Anh em mỗi người phụ giúp chị Bình Phương một tay, vì gia đình nhà vợ Đức Tiến không ở gần vợ chồng anh. Phía trung tâm âm nhạc lo việc tổ chức tang lễ, mỗi người bạn sẽ lo việc còn lại, ví dụ như đi xem đất làm nơi an táng, tổ chức lễ viếng... một mình vợ anh Tiến lo không xuể", người này nói thêm.

Trước đó, người bạn cùng Bình Phương đưa Đức Tiến cấp cứu cho biết gia đình chưa thể đưa thi thể diễn viên về nhà do quy định của bệnh viện. Họ khám nghiệm để biết nguyên nhân nam diễn viên qua đời.

Gia đình cung cấp thông tin liên lạc cho bệnh viện để biết thời gian đưa thi thể nam diễn viên về nhà quàn và tổ chức tang lễ.

Tại Việt Nam, mẹ và chị gái của Đức Tiến tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM từ 20-22/5. Đại diện gia đình mong khán giả, người hâm mộ đến viếng nam diễn viên, cho nhau sự an ủi, tưởng nhớ người đã mất.

Hiện, bạn bè và đồng nghiệp ở TPHCM tích cực hỗ trợ gia đình trong việc lo hậu sự cho Đức Tiến.

Diễn viên Đức Tiến qua đời tối 18/5 (giờ Mỹ) tại Bệnh viện Fountain Valley, California, Mỹ, hưởng dương 44 tuổi. Anh bị đột quỵ trong lúc dự tiệc tại nhà nhóm bạn, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đồng nghiệp chứng kiến khoảnh khắc Đức Tiến đột quỵ, sau đó nghe tin anh mất sau 30 phút cấp cứu đều bất ngờ.

Chia sẻ với Tiền Phong, người bạn đưa nam diễn viên vào viện cho biết anh hôn mê nhưng sắc mặt ổn, thở đều trước khi mất. Đó là lý do khiến bạn bè, người thân sốc khi được bác sĩ báo tin anh qua đời.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chua-the-dua-thi-the-duc-tien-ve-nha-8-ngay-nua-tang-le-moi-duoc-to-chuc-post1639055.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3mV3YeVsAhhQX53Bm52hDGusghJF9j17vN3ZiNWtaFbbyBVTW6SyVSY6g_aem_ASHFIi4sWilUVUOAziumUc3IhLk65c0--L1K8ton0BOyMmDbqaIVJeKFwWwLQKDN8X7t6kwq8jO38HTQLGvEKWCp

Đức Tiến

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đức Tiến qua đời ở tuổi 44