Chung Hân Đồng khao khát có con nhưng chưa thể toại nguyện

Người đẹp 38 tuổi đã kết hôn gần một năm nhưng chưa thể làm mẹ. Cô hiện tìm nhiều cách để có thể sớm có con.

Ngày 5/11, trang ON của Hong Kong đưa tin nữ ca sĩ nhóm Twins trả lời phỏng vấn cho biết cô đã đi làm đông lạnh trứng từ ba năm trước, nhưng số lượng không nhiều và cơ hội thụ thai không cao.

Nữ diễn viên luôn thúc giục chồng tới bệnh viện để phối hợp khám chữa và thực hiện xét nghiệm, nhưng anh luôn lấy lý do bận rộn mà chưa thể tham gia.

"Anh ấy quá bận rộn với phòng khám nên chưa thể đi được. Tôi muốn thử phương pháp này trước. Nếu không được, tôi sẽ tìm cách khác", Chung Hân Đồng chia sẻ.

Chung Hân Đồng khao khát có con nhưng chưa thể toại nguyện-1
Ở tuổi 38, Chung Hân Đồng hiện khao khát có con.

Chung Hân Đồng năm nay 38 tuổi. Tháng 12/2018, cô kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc. Vì đã ở ngưỡng U40, nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp đông lạnh trứng để đảm bảo khả năng sinh sản. Các minh tinh như Lâm Chí Linh, Lý Băng Băng cũng lựa chọn cách này vì lấy chồng muộn.

Theo báo chí Hong Kong, bác sĩ họ Lại vốn là kẻ lăng nhăng. Sau khi kết hôn với Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc vẫn tiếp tục ra ngoài tìm niềm vui mới, qua lại với nhiều hot girl xinh đẹp và bỏ bê vợ. Việc này khiến nữ ca sĩ vô cùng khổ tâm.

Chung Hân Đồng khao khát có con nhưng chưa thể toại nguyện-2
Bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc dính vào nhiều tin đồn tình ái sau khi đã kết hôn.

Hồi tháng 3, Lại Hoằng Quốc dính tin đồn ngoại tình với người mẫu bốc lửa Ivy. Trước những ồn ào của chồng, nữ ca sĩ vẫn bày tỏ sự tin tưởng và đứng ra bảo vệ Lại Hoằng Quốc.

Tuy nhiên, chia sẻ mới đây của Chung Hân Đồng lại làm dấy lên tin đồn cả hai đang trục trặc tình cảm. Người hâm mộ nữ ca sĩ tiếp tục chỉ trích Lại Hoằng Quốc vì không quan tâm đến mong muốn cơ bản của Chung Hân Đồng là được làm mẹ.

Chung Hân Đồng là sao nữ có chuyện tình cảm lận đận. Cô từng hẹn hò với Trần Quán Hy và bị lộ ảnh nóng khiến hình tượng "ngọc nữ" sụp đổ. Sau đó, cô hẹn hò với doanh nhân gốc Hàn Quốc Tyler Kwon. Nữ diễn viên từng muốn tiến tới hôn nhân, nhưng mối tình đó chỉ kéo dài một năm.

Theo Zing


Chung Hân Đồng

Tin tức mới nhất