Chồng bị đồn cặp kè với hot Instagram bốc lửa, Chung Hân Đồng nói gì?

Đây không phải là lần đầu tiên chồng nữ ca sĩ nổi tiếng bị đồn phản bội vợ.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ người Đài Loan Michael Lai trong một lễ cưới xa hoa trị giá 1,75 triệu SGD vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy nửa năm sau đám cưới, thông tin hôn nhân của nữ diễn viên gặp trục trặc đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Chồng bị đồn cặp kè với hot Instagram bốc lửa, Chung Hân Đồng nói gì?-1

Vào ngày 2/8, một người dùng Weibo tuyên bố có bằng chứng về việc Michael ngoại tình, nói rằng Michael đã qua lại với một hot Instagrammer bốc lửa.

Người dùng này còn cho biết đây không phải lần đầu tiên Michael làm đều có lỗi với vợ.  Bài đăng ngay lập tức lan truyền khiến Micheal hứng chịu những chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng.

Ngay sau đó, Chung Hân Đồng đã cập nhật Weibo của mình với một bài đăng nói rằng cô ấy luôn ở bên chồng và cô ấy sẽ không giải thích những tin đồn. Tuy nhiên, nbài đăng đã bị xóa. Thay vào đó, luật sư của Chung Hân Đồng cho biết sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ tung tin đồn ác ý.

Chồng bị đồn cặp kè với hot Instagram bốc lửa, Chung Hân Đồng nói gì?-2

Luật sư cho biết những người dùng lan truyền thông tin sai lệch, mang tính chất bôi nhọ, phỉ bang Chung Hân Đồng và chồng cô sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau đó, một người dùng khác trên Weibo cũng đã tải lên một lá thư xin lỗi viết tay, giải thích rằng hot Instagrammer này thực sự là một bệnh nhân tại bệnh viện thẩm mỹ của Michael. Đó là lý do anh này theo dõi tài khoản Instagram của cô trước đó và giữa họ không có chuyện qua lại tình cảm như lời đồn.


Theo Emdep


Chung Hân Đồng

Tin tức mới nhất