Chúng Huyền Thanh nói gì khi bị tố ngồi lên tháp cổ 'sống ảo' dù có bảng cấm?

Ngay khi bị fan soi hành động không phù hợp khi đăng ảnh “sống ảo”, Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng lên tiếng.

Hôm nay (7/9), Chúng Huyền Thanh bất ngờ vướng vào cuộc tranh luận nảy lửa khi có hành động được cho là không đúng quy định ở nơi công cộng. Cụ thể, Chúng Huyền Thanh đăng tải bức ảnh "sống ảo" tại một tòa tháp thuộc khu du lịch Tháp Chăm (Bình Thuận), tuy nhiên 1 netizen đã soi ra chi tiết nhạy cảm.

Cụ thể, người này viết: "Hình như chỗ này không cho leo trèo chụp ảnh mà ta, trong ảnh có hẳn biển cấm leo trèo kia". Ngay lập tức, bà xã Jay Quân đã đáp lại: "Mình chỉ ngồi nhờ chụp tấm hình thôi, không leo trèo nguy hiểm đâu ạ".

Được biết, nơi bà xã Jay Quân đang tham quan là 1 khu di tích văn hóa - lịch sử nổi tiếng, từng có không ít trường hợp bị chỉ trích vì cố tình trèo lên các tòa tháp để chụp ảnh. Địa điểm này vốn có để biển cấm leo trèo, tuy nhiên Chúng Huyền Thanh vẫn ngồi ở vị trí trên cao để chụp ảnh.

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Chúng Huyền Thanh để lấy phản hồi cụ thể. Tuy nhiên cô và gia đình đang có công việc riêng nên sẽ gửi lời giải thích cụ thể sau tới công chúng. 

Chúng Huyền Thanh nói gì khi bị tố ngồi lên tháp cổ sống ảo dù có bảng cấm?-1
Chúng Huyền Thanh bị nhắc nhở vì trèo lên tháp cổ để chụp ảnh
Chúng Huyền Thanh nói gì khi bị tố ngồi lên tháp cổ sống ảo dù có bảng cấm?-2
Vị trí Chúng Huyền Thanh đang chụp ảnh đích thực có treo bảng cấm leo trèo

Trước đó, Chúng Huyền Thanh cũng từng bị chỉ trích khi có hành động dùng chân bấm thang máy giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ. Ngay sau đó, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh phải lên tiếng xin lỗi và gửi tặng nhiều nước rửa tay, khẩu trang để chuộc lỗi.

Chúng Huyền Thanh nói gì khi bị tố ngồi lên tháp cổ sống ảo dù có bảng cấm?-3
Trước đó, bà xã Jay Quân cũng từng bị nhắc nhở vì hành động dùng chân bấm thang máy chung cư trong thời điểm dịch bùng phát mạnh 
Chúng Huyền Thanh nói gì khi bị tố ngồi lên tháp cổ sống ảo dù có bảng cấm?-4
Hiện tại, Chúng Huyền Thanh đang bận công việc riêng nên chưa thể giải thích cụ thể sự việc này

Theo Dân Sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baodansinh.vn/chung-huyen-thanh-bi-nhac-nho-vi-ngoi-len-thap-co-de-song-ao-du-co-bang-cam-nguoi-trong-cuoc-noi-gi-2202079172037242.htm?

Chúng Huyền Thanh

Tin tức mới nhất