Đã ăn hỏi còn trao thân nhưng cô gái lặng người khi chồng sắp cưới thú nhận: 'Nằm cạnh em, anh thấy sợ hãi'

Câu nói của chú rể tương lai khiến cô dâu chết lặng...

Ăn hỏi xong rồi hủy hôn cũng không còn là chuyện hiếm thế nhưng tình huống trớ trêu của cô gái này thực sự khiến dân mạng sốc. Sau mà trao thân, cô gái nhận câu nói cay đắng: "Nằm cạnh em, anh thấy sợ hãi".

Đã ăn hỏi còn trao thân nhưng cô gái lặng người khi chồng sắp cưới thú nhận: Nằm cạnh em, anh thấy sợ hãi-1
Chụp ảnh cưới ở Thái, ăn hỏi hoành tráng nhưng cuối cùng chú rể lại xin được chia tay...

Đó là tâm sự của một cô gái có tên FB H.A: "

"Vậy là em đã mang tiếng 1 đời chồng các chị ạ, chỉ vì cái thằng hèn cách đây chưa đầy 1 tháng em tưởng sẽ ăn đời ở kiếp với nó. Chẳng có kẻ thứ 3 hay tiểu tam, tiểu tứ nào hết mới nhục chứ.

Chuyện là em với thằng chồng cũ - vâng, chính xác giờ nó là chồng cũ rồi ạ, có quen biết nhau qua gia đình. Bố mẹ em với bố mẹ nó chơi với nhau rồi gán ghép chúng em vào. Thấy nó ngon giai, công việc ổn định lại hiền lành nên 1 đứa 27 tuổi như em gật đầu khẩn trương. Việc của nó phải đi công tác nước ngoài suốt nên bọn em cũng ít hẹn hò. Mỗi lần về nó mua cho em và nhà em cả núi quà, chu đáo khỏi bàn.

Qua 6 tháng tìm hiểu, mà em nghĩ quen biết đã lâu thì hiểu hết rồi cần gì tìm lắm nữa, nhà em quyết định chốt luôn. Bố mẹ nó mừng như vớ được vàng, sang nhà em hỏi cưới. Nó có vẻ cũng phấn khởi, mà nó diễn giỏi đến mức em quên mất là nó chưa từng nói yêu em, cầu hôn em. Hẹn hò đi chơi mấy lần có nắm tay, ôm, cả hôn nữa nhưng em thấy nó cực kì đàng hoàng đứng đắn.

Bọn em chụp ảnh cưới ở Thái Lan, nhà có điều kiện mà tội gì. Ăn hỏi thì 13 tráp, bố mẹ em tự hào lắm. Em tưởng đời em lên tiên từ đây nhưng không. Không biết có phải tại con số 13 kia nó vận vào cuộc đời em không, đen thật sự các chị ạ.

Ăn hỏi xong được 2 ngày thì nhà nó rủ em đi Đại Lải chơi, chẳng mấy khi nó được nghỉ dài ngày. Ok, em váy áo các thứ đi luôn. Chắc mẹ nó mong có cháu bế nên tạo điều kiện cho 2 đứa em ở 1 phòng. Đêm hôm ấy em đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi. Cái cảm giác gái ế 'đóng mạng nhện' giờ lại vớ được chồng như soái ca thế này các mẹ biết thế nào rồi đấy.

Nhưng không... trời ơi em không tin nổi, cả đêm chúng em nằm ôm nhau ngủ như tình đồng chí. Kể ra thì ngại nhưng em uốn éo các kiểu mà nó không cả chạm vào ngực em, chỉ ôm 'chay' thôi.

Em hậm hực đến hôm về quyết định hỏi nó cho ra nhẽ, thì nó bảo hôm đấy mệt. Xong đùng cái, trước ngày cưới chỉ 5 hôm thôi nó hẹn em ra 1 chỗ. Nó cầm tay em, ánh mắt chân thành xong nó bảo 'em rất tốt nhưng anh rất tiếc'. Em hỏi nó bị gay đúng không thì nó im lặng là em biết đời em bế tắc rồi.

Nó xin lỗi em, bảo là trước vẫn yêu con gái, xong dần dần yêu được cả con trai. Từ ngày yêu em nó đã cố gắng để bình thường lại vì nhà có mỗi mình nó là con trai. Nhưng khi cố hôn em, nằm cạnh 1 cô gái không mảnh vải trên người nó lại cảm thấy sợ hãi. Và sau khi đấu tranh nội tâm, nó quyết sống thật. 

Đến giờ hủy hết các thứ rồi các chị ạ. Em giam mình trong phòng 3 ngày nay. Đây là tin nhắn nó xin lỗi và muốn làm bạn bè. Đời em lại thêm 1 mùa trăng nữa cô đơn...".

Đã ăn hỏi còn trao thân nhưng cô gái lặng người khi chồng sắp cưới thú nhận: Nằm cạnh em, anh thấy sợ hãi-2

Ngày cưới sẽ không có chú rể (ảnh minh họa)

Tâm sự của cô gái thật chua chát khiến dân mạng đua nhau vào bình luận. 

Câu chuyện vô cùng  tréo ngoe nhưng thực sự tình huống quá bất ngờ khiến ai nấy ngạc nhiên. Đến phút cuối, chàng trai mới phát hiện ra giới tính thật của mình. Mà có lẽ anh chàng này đã biết giới tính của mình rồi nên mới thành ra như vậy. Nhưng nếu anh chàng này dám đối diện với mọi việc và nói với cô gái thì đâu có hại một đời gái nhà người ta thế này. 

Nhiều độc giả động viên cô gái và cho rằng chàng trai kia thực sực có lỗi khi biến cô gái thành gái có chồng rồi lại nói lời "chia tay". Đây đúng là một bài học cảnh tỉnh cho việc yêu nhanh cưới vội, ít tìm hiểu là như vậy...

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu đồng tính cô dâu Đám cưới
Thiên Thần Sã Ngã
30/09/2019
nếu bài này là thật thì xin chia buồn và chúc mừng cô gái. cuộc đời em nó quá "nhọ", tưởng vớ được miếng thịt đùi ai dè gặp phải 3 chỉ. nhưng cũng chúc mừng em vì nó chưa làm gì chứ mà nó làm phát thì có phải là tiêu luôn không, cứ tưởng tượng cảnh mà nó làm em xong, rồi nó mới nói thì em có lẽ sẽ ám ảnh với đàn ông cả đời. thôi coi như một bài học, sau nay có tìm hiểu ai thì tìm hiểu cho ra ngô ra khoai (đặc biệt là đàn ông đẹp, nhưng cũng không loại bỏ đàn ông xấu) rồi hãy quyết định tiếp. Chúc em may mắn lần sau.

Tin tức mới nhất