Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip

Lướt Tiktok thấy hình ảnh quen quen, người vợ ngờ ngợ đó là người chồng thất lạc suốt 11 năm của mình và kiên quyết tìm đến tận nơi.

Có những sự chia ly trong tiếc nuối, chưa nói được với nhau lời nào khiến người ở lại buồn khổ, cất công tìm kiếm. Đó giống như câu chuyện của cặp vợ chồng mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Anh chồng vì bị bệnh nên đã bỏ nhà ra đi từ khi con thứ 2 mới được 1 tuổi. Người vợ từ đó cất công đi tìm nhưng không thấy, thấm thoát đã được 11 năm. Gần đây, một tài khoản TikTok chia sẻ hình ảnh một người vô gia cư, chị vợ vô tình nhìn thấy và nhận ra đó chính là chồng của mình, người thất lạc năm xưa. Chuyện được ghi lại như sau:

“Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật khi tình cờ một tiktoker đăng video có hình ảnh người vô gia cư đi ngang qua nhà mình lên.

Ngay lập tức sau đó một người phụ nữ đã liên hệ nhận mình là vợ anh và hi vọng tiktoker khi nào bắt gặp người vô gia cư này thì kiểm tra xem lồng ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp.

Câu chuyện được rất nhiều người quan tâm, người chủ video cũng cất công đi tìm người vô gia cư ấy, khi tìm được thì kiểm tra đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật.

Nữ tiktoker lập tức báo cho chị vợ từ Phú Thọ lên để xác minh tận mắt xem có đúng chồng mình không.

Ngay trong ngày hôm nay chị vợ và gia đình đã đi ô tô lên và xác nhận đúng người chồng của mình.

Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-1
Bài viết được đăng tải.

Được biết anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi, lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến hiện tại đã là 11 năm trời.

Gia đình cất công tìm kiếm hằng chục năm vẫn không được, nay chỉ nhờ vào một clip trên tiktok mà đã tìm được người thân của mình. Hiện tại anh đã được người nhà đón về Phú Thọ bằng xe ô tô.

Câu chuyện tưởng như khó tin nhưng lại là sự thật. Đôi khi cảm thấy sức mạnh của mạng xã hội thật khủng khiếp. 11 năm trời vợ lạc chồng, con lạc cha, cuối cùng lại được tìm thấy nhờ một chiếc video tình cờ xem được. Xúc động dã man.

Cảm ơn nữ tiktoker vì tấm lòng của chị. Chúc mừng gia đình vì đã tìm được người thân, từ nay sẽ không còn ai gọi anh là người vô gia cư nữa”.

Kèm theo đó là đoạn chát trao đổi thông tin qua lại của chị vợ và tài khoản tiktok kia. Ban đầu, chính tài khoản này còn nghi ngờ không dám tin đó là chồng của chị vợ kia bởi có rất nhiều người từng hỏi về người đàn ông này. Tuy nhiên, sự kiên trì của chị vợ đã khiến người này cảm động và cái kết thật ngọt cuối cùng cùng đã đến. 

Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-2Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-3

Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-4

Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-5

Nhờ sự tương trợ lẫn nhau, nhờ mạng xã hội, cuối cùng người vợ đã tìm được chồng của mình sau hơn 11 năm xa cách. Một tình cảm đáng ngưỡng mộ, tình yêu chung thủy và sự trọn vẹn nghĩa tình. Sau hơn 11 năm, người vợ không từ bỏ tình cảm. Quả là ông trời không phụ lòng người có công. 

Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-6Chuyện khó tin: Vợ miệt mài tìm chồng suốt 11 năm và cái kết ngọt nhờ một clip-7
Hình ảnh người đàn ông lang thang được tiktoker đăng tải đã giúp anh đoàn tụ gia đình 

T.T 
Theo Vietnamnet


hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất