Trấn Thành yêu mỹ nhân showbiz: Những cái kết buồn thảm

Trước khi xây dựng tổ ấm với Hari Won, nam danh hài từng trải qua một vài nỗi buồn tình ái với các mỹ nhân showbiz.

Tuyệt vọng la khóc trong đêm vì thất tình

Mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi hoài niệm mối tình dang dở trong quá khứ. Trên ghế nóng Vô lăng tình yêu, ông xã Hari Won tiết lộ bản thân cũng từng là người chạy theo tình yêu mà bỏ quên lý trí. 

Theo lời Trấn Thành, thời tuổi trẻ bồng bột, anh từng say đắm theo đuổi một đồng nghiệp showbiz. Biết rằng người ta không thích mình và bản thân chỉ là phương án dự phòng, nhưng trước sự ỡm ờ của đối phương, nam danh hài vẫn nuôi hy vọng được đáp lại tình cảm.

Như bao người đàn ông, dù chưa giàu có và thành công, ông xã Hari Won vẫn hết lòng cung phụng người mình yêu mến. Anh đã làm bao nhiêu chuyện, tốn bao nhiêu tiền chỉ vì người con gái ấy, song cuối cùng lại bị cô phụ lòng. 

Trấn Thành yêu mỹ nhân showbiz: Những cái kết buồn thảm-1

"Thời còn trai trẻ bồng bột, tôi mê cô kia trong showbiz, mê khủng khiếp. Khi theo đuổi người ta, tôi theo đuổi trong sự miệt mài, mà tôi thấy người ta không thích tôi. Nhưng cô này dễ sợ lắm, không thích nhưng phải làm cho mình thích, làm cho mình tưởng là cổ cũng thích.

Cô ấy lúc nào cũng cho mình là một phương án dự phòng. Trời ơi, tôi nhớ là tôi cứ phải làm bao nhiêu chuyện và tốn bao nhiêu tiền cho cô đó. Tôi làm hết mọi chuyện.

Xong có một đêm, tôi còn nhớ là đêm sinh nhật của cô ấy. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm, thắc mắc: 'Ủa sao sinh nhật người ta không mời mình?'. Tối đó, tôi chờ người ta đến gần 12h mấy đêm. Về đứng trước nhà, đưa một món quà, xong cổ nói thẳng vô mặt tôi: 'Năm sau tôi lấy chồng nha Xìn!'.

Trời ơi... cầm món quà nhẹ nhàng đưa, 'Ừ thôi không sao! Happy birthday'. Tôi đi về trong đêm, la rồi khóc. Nhưng sáng dậy thấy thoải mái lắm, cảm ơn bạn một lần 'táng' vô mặt cho tôi tỉnh", Trấn Thành kể.

Mối tình dang dở với Mai Hồ

Trái ngược với mối tình đơn phương đó, Trấn Thành được yêu thương khi đến với Mai Hồ. Cặp đôi có quãng thời gian ngọt ngào, mối tình được cho là sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc khi nàng tuyên bố một lòng, chàng cũng làm tất cả vì người yêu.

Hình ảnh nam danh hài chăm sóc Mai Hồ và con riêng của cô từng làm bao người ngưỡng mộ.

Trấn Thành yêu mỹ nhân showbiz: Những cái kết buồn thảm-2

Nhưng rồi cặp đôi bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau quãng thời gian mặn nồng. "Chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn", Mai Hồ quả quyết.

Khép lại chuyện tình dang dở với Trấn Thành, Mai Hồ đã tìm được hạnh phúc mới bên ông xã Việt kiều Nam Bùi. Lễ đính hôn vào tháng 3/2018 khép lại cũng là lúc cô lên đường theo chồng sang Đức định cư. Về phía mình, nam danh hài cũng xây dựng tổ ấm bên nữ ca sĩ Hari Won. 

Tỏ tình thất bại với Đông Nhi

Ngày 9/11/2019, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra tại đảo Phú Quốc. Tham dự lễ cưới của đồng nghiệp với tư cách MC kiêm chủ hôn, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ bí mật tình cảm với cô dâu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trên lễ đường, ông xã Hari Won thừa nhận cách đây nhiều năm từng tán tỉnh Đông Nhi, nhưng bị cô từ chối.

Trấn Thành yêu mỹ nhân showbiz: Những cái kết buồn thảm-3
Trấn Thành tiết lộ từng bị Đông Nhi từ chối tình cảm.

Việc trải lòng của Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ. Thế nhưng giờ đây, danh hài đã "hoa có chủ" và Đông Nhi cũng yên bề gia thất. Rung động thời thanh xuân của Trấn Thành chỉ là kỷ niệm vui, mang lại tiếng cười cho quan khách phía dưới.

Trấn Thành yêu mỹ nhân showbiz: Những cái kết buồn thảm-4
Trấn Thành hiện có tổ ấm hạnh phúc với Hari Won. Từng bị nghi ngờ hôn nhân hợp đồng để che đậy giới tính, nhưng trong 4 năm chung sống, cặp đôi đình đám đã chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại. Không chỉ bên nhau lúc an yên, vợ chồng Trấn Thành cũng đồng hành, sẻ chia tâm tư khi sóng gió.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chuyen-tinh-mang-ket-cuc-buon-cua-tran-thanh-va-cac-my-nhan-viet-n-241917.html

Đông Nhi Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất