Chuyện tình yêu của cô gái bị bẹp mặt với bạn trai trung học lay động lòng người

Bất chấp mặt cô gái bị biến dạng, người bạn trai từ thời trung học vẫn quyết tâm kết hôn với cô, bởi với anh, “tình yêu không nằm ở khuôn mặt”.

Một tai nạn xe hơi khủng khiếp đã khiến gương mặt của cô gái biến dạng hoàn toàn. Thế nhưng bất chấp điều đó, người bạn trai từ thời trung học vẫn quyết tâm kết hôn với cô, bởi với anh, “tình yêu không nằm ở khuôn mặt”.

Anh Jayaprakash, đến từ Ấn Độ kể lại rằng, anh gặp Sunitha lần đầu vào năm 2004 và ngay lập tức đã trúng “tình yêu sét đánh” với cô khi cả hai mới 17 tuổi. Đã có thời gian, họ không còn nói chuyện với nhau, nhưng anh vẫn không thể quên được Sunitha, kể cả khi hai người bước chân vào đại học.

“Năm 17 tuổi, tôi thấy một cô gái đi ngang qua lớp mình học. Tôi không thể ngừng nhìn cô ấy. Tôi chưa từng thấy cô gái nào như vậy. Chúng tôi dần trở thành bạn bè, nhưng trái tim tôi nhói đau khi thấy cô ấy đi với người khác. Một thời gian sau, chúng tôi đã ngừng nói chuyện nhưng cô ấy vẫn không biết tại sao”, anh Jayaprakash kể lại.

Cuối cùng, hai người đã phải chia xa khi Sunitha chuyển đến Bangalore sau khi tốt nghiệp cấp ba.

Năm 2007, vào đúng ngày sinh nhật của mình, anh Jayaprakash nhận được một cú điện thoại bất ngờ từ Sunitha. Anh Jayaprakash nói: “Trái tim tôi đập liên hồi như cậu bé 17 tuổi năm nào. Cuộc gọi chỉ kéo dài 2 phút, nhưng đối với tôi, nó thực sự có ý nghĩa. Sau đó, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, chỉ là cuộc sống làm cả hai bận rộn”.

Tháng 11/2011, một người bạn báo tin cho anh Jayaprakash rằng Sunitha bị tai nạn xe hơi. Khi anh đến bệnh viện thăm cô, trước mặt anh là một người không có tóc, gương mặt méo mó, không có mũi, miệng, răng và đi bộ như một bà lão 90 tuổi. Chứng kiến người con gái mà mình yêu thương phải rơi vào tình cảnh như vậy, anh Jayaprakash vô cùng choáng váng và trái tim tưởng như thắt lại. Đó cũng chính là khoảnh khắc anh nhận ra mình thực sự đã yêu cô gái này rất nhiều.

Chuyện tình yêu của cô gái bị bẹp mặt với bạn trai trung học lay động lòng người-1

Tai nạn xe hơi đã khiến gương mặt Sunitha biến dạng hoàn toàn.

Tối hôm đó, anh Jayaprakash gửi cho Sunitha một tin nhắn để bày tỏ toàn bộ nỗi lòng của mình: “Anh là người duy nhất có thể chăm sóc em. Anh yêu em. Hãy kết hôn với anh nhé!” Sau khi đọc tin nhắn, Sunitha ngay lập tức gọi lại và anh Jayaprakash cầu hôn một lần nữa. Đáp lại, cô gái chỉ cười thay cho lời đồng ý.

Sau đó, anh Jayaprakash chuyển hẳn tới Bangalore để tiện chăm sóc trong khi Sunitha tiến hành phẫu thuật. Tháng 1/2014, hai người bắt đầu kế hoạch tổ chức đám cưới.

 Chuyện tình yêu của cô gái bị bẹp mặt với bạn trai trung học lay động lòng người-2

Mặc những lời bàn ra tán vào, anh Jayaprakash vẫn quyết định kết hôn với Sunitha. Họ đã có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau cùng 2 đứa con kháu khỉnh.

Anh Jayaprakash tâm sự: “Có những người hỏi tại sao chúng tôi lại kết hôn vào lúc đó. Họ thậm chí còn ngăn cản chúng tôi kết hôn vì gương mặt biến dạng của cô ấy có thể ảnh hưởng tới diện mạo thai nhi. Mọi người vẫn nhìn cô ấy bằng sự thương hại và nghĩ rằng tôi đã làm một việc vĩ đại khi kết hôn với cô ấy. Nhưng thực tế là tôi đã kết hôn với tình yêu của đời mình và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn."

“Hiện tại, chúng tôi đã có 2 đứa con và những buổi sáng tuyệt vời khi thức dậy cùng nhau. Tình yêu không nằm ở khuôn mặt, những điều kiện áp đặt hay vẻ bề ngoài. Nó là sự kết nối của tâm hồn. Tất cả những gì tôi biết là tôi vẫn sẽ yêu cô ấy cho đến khi vạn vật đổi dời”, anh Jayaprakash khẳng định.

Theo Khám Phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chuyen-tinh-yeu-cua-co-gai-bi-bep-mat-voi-ban-trai-trung-hoc-lay-dong-long-nguoi-n-134874.html

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất