CLIP: Chồng ghì chặt đầu vợ xuống sàn nhà, lột đồ rồi đánh đập dã man trước mặt giúp việc và con nhỏ

Bình luận7

Clip đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng vì hành động đánh đập vợ dã man trước mặt giúp việc và con nhỏ.

Mới đây trên mạng xã hội vừa đăng tải một clip người chồng lột đồ, ghì chặt đầu vợ xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man khiến nhiều người bức xúc. Điều đáng chú ý là hành động này xảy ra trước mặt người giúp việc và con nhỏ.


Clip ghi lại hành động người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ trước mặt giúp việc và con nhỏ

Theo như hình ảnh clip ghi lại, người đàn ông này yêu cầu người phụ nữ mở mật khẩu điện thoại để kiểm tra. Dù người phụ nữ đã van nài nhưng anh chồng này vẫn không chịu buông tha. 

CLIP: Chồng ghì chặt đầu vợ xuống sàn nhà, lột đồ rồi đánh đập dã man trước mặt giúp việc và con nhỏ-1

Ngay sau đó, anh ta liên tục đánh, tát, túm tóc, đạp túi bụi vào người vợ, còn ghì đầu xuống sàn nhà và lột hết đồ của vợ ra. 

Sau vài giờ đăng tải, clip khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc bởi thân làm đàn ông mà đánh đập người phụ nữ dã man như vậy thật không đáng mặt chút nào.

CLIP: Chồng ghì chặt đầu vợ xuống sàn nhà, lột đồ rồi đánh đập dã man trước mặt giúp việc và con nhỏ-2

Theo thông tin ban đầu, đây là hình ảnh được ghi lại tại Hải Phòng. Được biết cặp đôi này sống với nhau nhưng chưa đăng kí kết hôn dù đã có chung một con nhỏ.

Vụ việc hiện đang được công an điều tra và làm rõ. 

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bạo hành gia đình chồng đánh vợ bạo lực gia đình
Đánh phụ nữ, nhất là người phụ nữ đã từng đầu ấp tay gối với mình là nhục, là hèn. Đề nghị "chuyển thẳng" gã này sang Mỹ để họ xử công bằng, ở tù xong thì trục xuất.
cười khẩy
16/10/2019
@My family: à, thì ra bạn là nhân vật chính. Chúc mừng bạn về thành tích lấy sức mạnh đánh đập vợ, nhưng dám chắc gặp mấy thằng to khỏe hơn thì sẽ bỏ chạy, vì thứ đàn ông đánh vợ đều là thứ hèn, chỉ giỏi hiếp đáp phụ nữ chân yếu tay mềm thôi.
Mr Tuấn
15/10/2019
Giờ toàn võ sư đánh vợ
Cần gì nói Hàn Quốc đánh vợ, Việt Nam mình cũng chỉ có hơn chứ đâu có kém...
Annie Nguyen
15/10/2019
Ở Mỹ thì gã này coi như xong phim. Dù là chuyện gì đi nữa, đã là đàn ông mà động tay động chân với phụ nữ là ko chấp nhận được, đằng này lại là người đầu ấp tay gối, đã sinh con cho mình.

Tin tức mới nhất

  • Chuyện Ngoại tình gây tranh cãi
  • Chia sẻ tâm sự tình yêu, gia đình