Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh

Cô gái nước ngoài với gương mặt xinh đẹp, mặc chiếc áo đỏ và tết tóc 2 bên ngồi đánh đàn một mình ở phố đi bộ đêm Giáng sinh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đêm qua, người Hà Nội đã đón một đêm Giáng Sinh an lành, ấm áp bên người thân và bạn bè. Tại khu vực phố đi bộ quanh hồ Gươm và nhà thờ lớn, hàng nghìn người dân cùng lúc đổ về đây vui chơi. Trong khung cảnh đông đúc, nhộn nhịp ấy, một cô gái người nước ngoài với đôi mắt màu xanh, sống mũi thẳng đặc trưng… ngồi chơi đàn một mình.


Clip cô gái người nước ngoài xinh đẹp “solo” đàn ukulele ở phố đi bộ hồ Gươm.

Giữa dòng người qua lại, cô gái nổi bật với chiếc áo đỏ, làn da trắng và gương mặt lúc nào cũng nở nụ cười tươi tắn. Mỗi lần có người đi qua chú ý, cô gái lại hơi nghiêng đầu cúi chào và cười.

Mặc dù đường phố rất đông, cô gái ngoại quốc ngồi đàn một mình nhưng “nữ chính” cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc. Tuy Noel không phải dịp lễ truyền thống của Việt Nam nhưng khi đến đây, những người ngoại quốc vẫn luôn được tận hưởng không khí vui vẻ, sôi động không kém gì ở quê hương. Bởi từ nhiều năm nay, đêm 24/12 dần trở thành mốc thời gian quan trọng đối với nhiều người.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-1
Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cô gái người nước ngoài này đánh đàn, nhiều người thích thú vây quanh đứng xem hoặc lại gần xin chụp một kiểu ảnh rồi đi. Mọi người đều cho rằng, bản đàn của cô giúp không khí Giáng sinh ở phố đi bộ thêm vui vẻ, sôi động hơn.

Cũng trong đêm 24/12, rất nhiều người nước ngoài tràn ra đường đón Giáng sinh. Ai nấy đều vui vẻ, thích thú vì ở đây có nhiều hoạt động ấn tượng. Một trong số đó là việc 2 chàng trai đứng ra đường cầm biển “ôm free - free hug” thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều cô gái trẻ. Ngoài ra, các tụ điểm biểu diễn âm nhạc đường phố, những góc cảnh dèn hoa lung linh quanh nhà thờ lớn cũng là nơi được mọi người yêu thích và rủ bạn bè tới chụp ảnh, check-in việc đón Giáng sinh.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-2
Người dân ai cũng vui vẻ, hào hứng đón Giáng Sinh tại phố đi bộ.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-3
Một số bạn trẻ dùng tấm biển “ôm free” đi khắp nơi trao yêu thương, sưởi ấm cho mọi người trong đêm Giáng sinh.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-4
Những người ngoại quốc cũng rất thích thú với không khí lễ Noel ở Việt Nam.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-5
Họ thường dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Clip: Cô gái nước ngoài solo đàn ukulele ‘cực chất’ trong đêm Giáng sinh-6
Hoặc đi dạo bên nhau trong tâm trạng rất vui vẻ.

Theo Sao Star


Giáng sinh Noel phố đi bộ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất