Clip thót tim: Nam thanh niên điều khiển xe máy chui gầm container để tránh kẹt xe

Giữa đoạn đường đang tắc nghẽn, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy cúi rạp người chui qua gầm container để sang phía bên kia đường khiến nhiều người hoảng hốt.Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chui qua gầm container để thoát khỏi tuyến đường tắc nghẽn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình.


Clip: Nam thanh niên liều mình chui cả người và xe qua gầm container
để thoát cảnh tắc đường. Nguồn: Facebook T.V

Cụ thể, trong đoạn clip dài 11 giây, nam thanh niên ngồi trên chiếc xe máy cúi rạp đầu để băng qua xe container đang đứng giữa đường.

Do tuyến đường ách tắc, hàng loạt phương tiện phải đứng im chờ di chuyển. Quan sát thấy đoạn đường bên kia có thể đi được, nam thanh niên không ngần ngại liều mình chui cả người và xe qua gầm container bất chấp nguy hiểm có thể xảy ra.

Rất may là nam thanh niên trên sang được đường bên kia an toàn nhưng sự việc khiến không ít người theo dõi đoạn clip phải thót tim.

"Trời ơi thế này là tự tìm đến chỗ chết à, tài xế container không hề biết nhỡ di chuyển một cái thì chắc chắn là có rủi ro xảy ra", L.H nói.

"Xem mà thót cả tim. Kể cả có tắc đường thì cũng phải chờ đợi chứ sao lại đi kiểu như thế kia. Thật sự là quá coi thường tính mạng", một người khác bức xúc.

Theo Trí Thức Trẻ


Clip thót tim Nam thanh niên điều khiển xe máy tin tin hot nam thanh niên tin tức

Tin tức mới nhất