Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?

Cô bé tóc xù năm nào nay đã 3 tuổi và độ đáng yêu thì khỏi phải bàn.

Cách đây 2 năm, hình ảnh một bé gái có mái tóc xù đáng yêu đã nổi tiếng khắp mạng xã hội. Theo tìm hiểu, em tên Chanco (SN 2017, đến từ Nhật Bản).

Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?-1Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?-2

Khi ấy, ngoài mái tóc đặc biệt, đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm của Chanco cũng đốn tim biết bao dân mạng. Chỉ một bức ảnh ấy, lập tức trang cá nhân của mẹ cô bé đã sở hữu lượng người theo dõi lên tới hàng chục nghìn.

Nổi tiếng chỉ sau một đêm, Chanco được đặt dân mạng đặt cho rất nhiều biệt danh nhưng nổi bật nhất vẫn là cái tên "Búp bê Monchichi” phiên bản đời thật.

Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?-3
Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?-4

Sau 2 năm "gây bão", hình ảnh mới đây của cô bé do mẹ đăng tải khiến ai nhìn cũng phải bất ngờ. Không còn mái tóc xù đặc trưng nhưng hiện tượng mạng đến từ Nhật Bản vẫn chiếm trọn cảm tình người xem với mái tóc thẳng cùng gương mặt xinh xắn.

Loạt ảnh mới về em đã nhận về sự quan tâm lớn. Dân mạng ngỡ ngàng vì cô bé quá khác biệt, tuy nhiên độ đáng yêu thì khỏi phải bàn.

"Trời ơi các lớn càng đáng yêu", "Đáng yêu quá đi", "Không biết khi bầu mẹ bé ăn gì vậy mà sao sinh con ra đáng yêu quá vậy trời",... là những bình luận dân mạng để lại.

Cô bé tóc xù nổi đình đám MXH 2 năm trước giờ có cuộc sống ra sao?-5

Còn nhớ 2 năm trước, nhờ mái tóc xù Chanco đã trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều hãng dầu gội nổi tiếng. Cô bé cũng chính là ngôi sao nhỏ tuổi nhất từng làm đại diện cho nhãn gội nổi đình đám ở xứ sở mặt trời mọc.

SuSu
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội cô bé đáng yêu

Tin tức mới nhất