Cô chị trong câu chuyện 'hoán đổi thân xác' với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch

Sau chuyển giới, Kim ngày càng tự tin hơn vào nhan sắc. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh nóng bỏng trên Facebook.

Cô Cô Kim (tên thật Lê Kim Tùng, sinh năm 1991) và Bình Nhi (tên thật Lê Yến Nhi, sinh năm 1997) đến từ Hải Phòng, gây chú ý sau câu chuyện hoán đổi giới tính. Theo đó, Cô Kim và Bình Nhi là anh em ruột. Nếu anh trai chuyển giới thành nữ thì cô em gái chuyển giới thành nam.

Sau hơn 3 tháng gây bão khắp cõi với câu chuyện giới tính, mới đây, Kim khiến dân tình xốn xang khi tung ảnh cởi sạch trên story Facebook.

Trong tình trạng "trần như nhộng", hiện tượng chuyển giới đến từ Hải Phòng khoe triệt để được vóc dáng "chuẩn girl".

Cô chị trong câu chuyện hoán đổi thân xác với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch-1
Kim chiêu đãi mọi người bằng bức ảnh khỏa thân.

Kể từ sau khi chuyển giới, Kim thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh nóng bỏng về bản thân, cho thấy cô ngày càng tự tin vào sắc vóc.

Vào trang cá nhân, người theo dõi không khó để bắt gặp được những khoảnh khắc sexy của Kim. Nếu không phải cởi sạch thì cũng là khoác trên mình những bộ cánh xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo.

Cô chị trong câu chuyện hoán đổi thân xác với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch-2
Cô gái Hải Phòng chăm cởi hơn sau chuyển giới.

Cô chị trong câu chuyện hoán đổi thân xác với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch-3
Nhan sắc Kim ngày càng được cải thiện.

Cô chị trong câu chuyện hoán đổi thân xác với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch-4
Body nóng rẫy của cô nàng khiến nhiều "gái thẳng" cũng phải ghen tị.

Tâm sự với 2Sao.vn về chuyện giới tính trước đó, Kim kể ngay từ nhỏ bố đã đưa ra những bài dạy khắc nghiệt để rèn cho cô sự mạnh mẽ, bản chất của một người đàn ông thực sự. Bởi sâu thẳm bên trong, ông đã nhận ra người con trai duy nhất, cháu đích tôn của dòng họ có những điều khác thường.

"Bố luôn đưa ra những nguyên tắc về cách đi đứng, ngồi phải thẳng lưng và ngẩng cao đầu. Nói chuyện phải to rõ ràng, mắt nhìn thẳng đối phương.

Khi ngồi ăn ở bất kì đâu, lưng phải quay vào góc tường, mặt phải nhìn thẳng về phía trước cho đàng hoàng. Nếu quên, tôi lập tức bị đánh, như một lời nhắc nhở.

Ăn cơm bố cũng đặt chuông hẹn giờ, trong khoảng 15 phút nếu không ăn xong là bị đánh. Bố luôn nhắc đi nhắc lại câu nói 'Nam thực như hổ nữ thực như miêu'.

Tôi là đích tôn, bố là trưởng tử nên trách nhiệm và kì vọng lại càng lớn. Trận đòn khiến tôi nhớ nhất vào năm lớp 4. Bố đánh tôi hộc máu mồm, mẹ lao ra bênh bố đánh cả mẹ. Sau đó tôi lao ra rút dao, mẹ vội đỡ khiến bàn tay chảy rất nhiều máu.

Sau đó hai mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc, bố thì lạnh lùng nói 'vào rửa mặt ra tao đánh tiếp'. Ngày đó tôi giận bố lắm, sau mỗi trận đòn lại nghĩ đến cái chết và luôn tự hỏi: 'Liệu mình có phải con đẻ bố không?'".

Đỉnh điểm năm 19 tuổi, tâm sinh lý thay đổi cộng thêm bố mẹ ly hôn, Kim rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng dẫn đến quyết định bỏ nhà đi biệt xứ.

Cô chị trong câu chuyện hoán đổi thân xác với em ở Hải Phòng tung ảnh cởi sạch-5
Chị em Kim ngày ấy - bây giờ.

Về phần Bình Nhi, vì đã chứng kiến được sự thay đổi của Kim nên với cậu, bố mẹ bắt đầu cởi mở, đón nhận hơn. Bản thân Bình Nhi luôn thầm cảm ơn người chị chuyển giới đã đi trước, gánh chịu những khổ đau để con đường "come out" của mình nhẹ nhàng hơn.

Trải qua những biến cố, hiện tại bố mẹ đã chấp nhận giới tính thật của họ. "Khi mọi chuyện đã rõ ràng rồi, chị tôi cứ mặc váy vóc đi loanh quanh trong nhà, còn nhờ bố kéo khóa hộ. Bạn bè đến nhà cũng tự do gọi 'chị Kim, anh Nhi'. Nhưng bố tôi thì vẫn một mực gọi chị là Tùng, gọi tôi là gái rượu. 

Mẹ tôi có những thay đổi rất dễ thương. Trước đây mẹ gọi tôi là 'gái yêu ơi', giờ mẹ đổi thành 'cục vàng ơi'. Mẹ cũng thay đổi cách gọi với chị. Mẹ luôn khuyên Kim mặc kín đáo, vì sợ người ngoài nói chị chuyển giới mà không giữ mình. 

Dù phải trải qua rất nhiều những khó khăn nhưng đến ngày hôm nay, chị em tôi cảm thấy rất vui khi đã được gia đình đón nhận, ủng hộ".

Mít
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT chuyển giới khỏa thân

Tin tức mới nhất