Hết hồn ảnh mới nhất gái già chuyển giới thích cặp kè phi công

Diện mạo mới của Sitang Buathong được ví trông chẳng khác nào... con vẹt.

Không hổ danh là thảm họa chuyển giới số 1 Thái Lan, Sitang Buathong luôn mang đến những bất ngờ. Mới đây, hiện tượng mạng xứ chùa vàng tiếp tục hâm nóng tên tuổi bằng việc thay đổi kiểu tóc dài ngang vai thành ngắn, kết hợp trang điểm, ăn mặc sặc sỡ.

Nhìn Sitang Buathong, nhiều người tưởng tượng bà như chú vẹt. Nhưng có vẻ thảm họa chuyển giới Thái Lan lại rất hài lòng với diện mạo mới này.


Ngoại hình mới của Sitang Buathong với khuôn mặt, trang phục lòe loẹt màu xanh nõn chuỗi.

Hết hồn ảnh mới nhất gái già chuyển giới thích cặp kè phi công-1
Làn da Sitang ngày càng sần sùi, rỗ như mê cơm cháy.

Đầu tháng 3 vừa qua, trên các diễn đàn tích cực lan truyền đoạn clip tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của Sitang Buathong.

Hình ảnh ghi lại, hiện tượng chuyển giới nổi tiếng đến từ Thái Lan nằm thở không ra hơi tại nhà riêng. Trên tay bà lúc này được cắm rất nhiều dây truyền dịch y tế, đôi mắt luôn trong tình trạng trợn ngược.


Đoạn clip gây hoang mang về sức khỏe của Sitang Buathong.

Ngồi bên cạnh Sitang Buathong là một người phụ nữ. Người này với gương mặt đầy lo lắng, lâu lâu lại chắp tay như đang cầu nguyện cho hiện tượng mạng chuyển giới qua khỏi kiếp nạn.

Đoạn clip xuất hiện khiến người yêu mến Sitang Buathong vô cùng lo lắng. Một số lại cho rằng Sitang chỉ đang diễn trò bởi từ trước đến nay bà vẫn nổi tiếng là người bất chấp thủ đoạn để thu hút sự chú ý.

Hết hồn ảnh mới nhất gái già chuyển giới thích cặp kè phi công-2
Sitang Buathong nâng ngực size 300cc.

Theo tìm hiểu, Sitang Buathong vừa trải qua phẫu thuật nâng ngực. Đoạn clip được quay lại sau một ngày Sitang làm thủ thuật. Sức khỏe khi đó không quá lo ngại nhưng Sitang cố tình diễn lố để câu view.

Tít
Theo Vietnamnet


Who Am I cộng đồng LGBT chuyển giới

Tin tức mới nhất