Có con gái vừa xinh lại vừa 'sành điệu' thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất

Cô bé Trung Quốc dễ thương này đã nhanh chóng "đốn tim" cư dân mạng chỉ với đoạn clip ngắn ngủi.Nếu được hỏi điều gì làm bố mẹ vui và tự hào nhất, có lẽ câu trả lời sẽ là khi thấy đứa con của họ lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn, dễ thương và được lòng mọi người.

Chắc ai cũng từng có lần nhìn thấy vẻ mặt hạnh phúc của mẹ khi thấy có người khen "Ôi con bé nhà chị xinh quá!". Quả thật, sinh ra một đứa con xinh xắn luôn là niềm ao ước của bố mẹ đúng không nào?
 

 Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 2.
 

Có thể nhận ra ngay, cô bé này đang sử dụng ứng dụng quay clip kèm nhạc đã từng là một trào lưu rất được ưa thích trong thời gian qua. Nhưng quan trọng hơn cả là sự dễ thương đặc biệt của cô nhóc này.

Đôi mắt to đen láy, tóc gợn sóng nhẹ nhàng, gương mặt bầu bĩnh cùng đôi môi chúm chím, bao nhiêu đó cũng đủ để các anh chị nức nở khen và ngỏ ý muốn "góp gạo" từ bây giờ.

Cô bé còn rất tinh nghịch khi biểu cảm ố á đúng bài nhạc, búng tay theo nhịp, lại còn đổi phục trang, phụ kiện vô cùng chuyên nghiệp, đúng là cô nàng không phải dạng vừa
 

Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 3.
 
Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 4.
 

Được biết cô bé tên là Jia Xin, hiện đang là một người mẫu nhí tại quê hương Trung Quốc của em. Thông tin về cô bé này hiện vẫn còn đang được cư dân mạng "ráo riết" tìm hiểu. Bên cạnh đó một số đoạn clip hậu trường khi cô bé đang chụp ảnh cũng được đăng tải.

Cô nhóc này ngoài dễ thương thì còn có phong thái làm việc khá chuyên nghiệp, cách tạo dáng tự nhiên nhưng vẫn không mất đi vẻ vô tư, hồn nhiên của mình.

Thế nếu có con gái dễ thương như này thì yêu chết mất đúng không các chị em? Cùng xem thêm một vài hình ảnh xinh xắn của cô bé này nhé!
 

Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 7.
 
Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 8.
 
Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 9.
 
Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 10.
 
Có con gái vừa xinh lại vừa sành điệu thế này, bố mẹ hẳn là cưng đến chết mất - Ảnh 11.

 


hot girl nhí quizz người mẫu nhí Hot Girl

Tin tức mới nhất