Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh 'tự sướng' dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp

Bình luận3

Sau gần 3 tháng kết hôn, chị Lê Thị Thu Sao và chồng trẻ đã quyết định tới Đà Nẵng để hưởng tuần trăng mật.

Sau gần 3 tháng kết hôn, mới đây chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã quyết định vào Đà Nẵng để hưởng tuần trăng mật. Trong livestream mới nhất, chia sẻ về lý do quyết định chụp ảnh cưới lần 2, cô dâu Cao Bằng cho biết do đi chơi đúng dịp mưa bão nên cặp đôi đã lên ý tưởng cho việc này.

Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh tự sướng dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp-1Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh tự sướng dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp-2
"Cặp đôi đũa lệch" đang có chuyến trăng mật tại Đà Nẵng.

Khoe những tấm hình cưới mới nhất, chị Thu Sao không quên gửi lời mật ngọt đến chồng: "Anh nói 'công chúa Sao Mai xinh đẹp lắm'. Trời ạ, lúc ấy tai em ù đi. Anh biết không? Lần đầu tiên có người gọi em là 'công chúa'. Và hôm nay có lẽ là ngày em vui và hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Em được mặc bộ váy thật đẹp. Em được cười hạnh phúc. Em được nắm tay người đàn ông của em đi chung một con đường, ăn cùng một món và ngủ cùng một giường, vui cùng một niềm vui. Ai cũng khen em hôm nay em xinh. Em cũng không tin nổi vào mắt mình nữa.

Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh tự sướng dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp-3
Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh tự sướng dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp-4
Cả hai đã quyết định chụp ảnh cưới lần 2 để ghi dấu tình yêu.

Em hạnh phúc lắm. Em hạnh phúc thực sự anh à. Ngồi viết những dòng này và ngắm lại những bức ảnh này thấy tim mình thổn thức, lâng lâng và em đang khóc vì hạnh phúc lắm anh à.

Cảm xúc này em không thể nào quên. Anh nói dù 5 năm hay 10 năm hay bao nhiêu năm nữa thì em vẫn mãi mãi là 'công chúa' trong lòng anh. Yêu anh. Người đàn ông của riêng em. Tuần trăng mật của chúng mình thật vui vẻ và không bỏ lỡ hạnh phúc từng giây anh nhé".

Khoe mặc váy cưới lần 2, cô dâu 61 tuổi bị soi khoảnh khắc già nua khác xa ảnh tự sướng dù đập cả đống tiền vào người làm đẹp-5
Cô dâu Cao Bằng lộ rõ vẻ già nua chuẩn tuổi 61 dù đã chi cả đống tiền để trồng răng, làm đẹp.

Ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh bình luận chúc phúc, không ít "thánh soi" đã tìm ra những khoảnh khắc già nua của cô dâu 61 tuổi, khác xa so với ảnh "tự sướng" được đăng tải trước đó.

Ngoài ra, cũng có một người đưa ra lời khuyên cặp đôi đừng nên làm trò lố nữa để thiên hạ khỏi chê cười.


T.H
Theo Vietnamnet


cặp đôi đũa lệch cô dâu
Đỗ Ngọc Bình
29/11/2018
Chắc chắn là cặp này không bình thường rồi.
Dù không muốn nhưng "cháu" nói thẳng với cô là cô bớt màu mè đi, già khụ rồi hay ho gì cái chuyện gì cũng pose cũng up lên mạng XH. 10 đôi khoe hạnh phúc này sung sướng nọ lên mạng như thể mình mình vậy thì 9,5 đôi gặp điềm xấu vì chính hành vi đó. Khoe hạnh phúc được thì cũng sẽ lôi cả tật lên khoe, cùng đường của 1 mối quan hệ là trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông, không có cách hàn gắn! Còn ngây ngô định đu bám truyền thông kiếm chác thì cũng chỉ là phường gian dối, hãy nhắm mắt vô thường cảm nhận sự yêu thương thật sự, hạnh phúc là cảm giác khoan khoái tư lự của riêng mình, cớ sao bạc đãi nó!
Có ai là bác sỹ chuyên ngành Thần kinh- tâm thần không ạ? Vui lòng cho 2 người này vài liều thuốc chứ họ tăng động và hoang tưởng quá!

Tin tức mới nhất