Cô dâu chú rể 'vui quá đà', thể hiện độ 'ngầu' trên xe hoa bị dân mạng ném đá

Hình ảnh cô dâu chú rể đứng trên xe hoa, tay cầm pháo khiến dân mạng bức xúc, "vui thôi đừng vui quá".

Ngày vui, cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình hoành tráng nhất, được chú ý nhất. Thế nhưng có những cặp đôi vì thích thể hiện bản thân quá đà mà làm ảnh hưởng đến người khác, khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu hoành tráng được dân mạng chú ý. Theo đó, cô dâu chú rể xuất hiện trên chiếc xe hoa sang trọng mui trần đi khắp phố đông đúc. Nếu chỉ có vậy thì không có gì đáng bàn. Nhưng cảnh tượng cặp đôi đứng hẳn lên, hai tay cầm hai cây pháo đốt để tạo ra khói lan khắp phố khiến cả đoạn đường như sương mù phủ kín khiến nhiều người phàn nàn.

Cô dâu chú rể vui quá đà, thể hiện độ ngầu trên xe hoa bị dân mạng ném đá-1
Cô dâu chú rể dùng pháo tỏa khói khắp đường 

Xung quanh cô dâu chú rể có rất nhiều xe cộ đi lại nên việc này vô tình ảnh hưởng đến người khác, ảnh hưởng tới việc lưu thông xe cộ. Màn rước dâu này lập tức bị dân mạng chỉ trích, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng cô dâu chú rể đã "vui quá đà". Ngày trọng đại có thể vui nhưng không nên gây ảnh hưởng đến người khác đặc biệt cản trở giao thông trên đường. Hơn nữa, việc cô dâu chú rể đứng lên xe như vậy cũng rất nguy hiểm.

Cô dâu chú rể vui quá đà, thể hiện độ ngầu trên xe hoa bị dân mạng ném đá-2Cô dâu chú rể vui quá đà, thể hiện độ ngầu trên xe hoa bị dân mạng ném đá-3
Cảnh tượng khiến nhiều người bức xúc 

Bên cạnh những ý kiến phê phán, cũng có nhiều người tỏ ra khá thông cảm cho cặp đôi. "Dù sao cũng là ngày vui thế nên việc họ làm có thể thông cảm được vì chỉ là chuyện diễn ra vài phút mà thôi", một dân mạng bình luận.

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/co-dau-chu-re-the-hien-do-ngau-tren-xe-ho-bi-dan-mang-nem-da-n-232001.html

chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất