Ảnh cưới chưa nguội, cô dâu Việt 65 tuổi và chồng Tây 28 lại gây tranh cãi với clip đút cơm cho nhau

Theo những gì clip chia sẻ, người chồng 28 tuổi liên tục đút cơm cho vợ 65 tuổi hết sức ngọt ngào, anh còn dùng cả tay để bốc thức ăn cho vợ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ chóng mặt màn đút cơm của cô dâu Việt 65 tuổi và người chồng ngoại quốc trẻ mới 28 tuổi và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Theo những gì clip chia sẻ, người chồng 28 tuổi liên tục đút cơm cho vợ 65 tuổi hết sức ngọt ngào, anh còn dùng cả tay để bốc thức ăn cho vợ. Có vẻ như được chiều chuộng nhưng cô dâu 65 tuổi khá ngại ngùng vì hành động quá quan tâm của chồng trẻ. 


Clip đút cơm của chồng trẻ 28 tuổi cho vợ 65 tuổi khiến động đồng mạng "ngượng chín mặt"

Ảnh cưới chưa nguội, cô dâu Việt 65 tuổi và chồng Tây 28 lại gây tranh cãi với clip đút cơm cho nhau-1

Cư dân mạng có vẻ không mấy hài lòng với đoạn clip này và cho rằng cặp đôi diễn quá sâu: 

- Nhìn thấy sao sao ấy, không hợp lắm đâu hai cụ ạ

- Xin hai bác, hai bác tình cảm quá lại khiến người khác sợ và suy diễn về tình yêu này đó ạ

- Không biết tình yêu có bền lâu?

- Tình yêu nếu thực sự thì không cần phải quá phô trương lên mạng xã hội đâu ạ, chúc anh chị hạnh phúc!

Có lẽ sau một thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, cặp đôi cô dâu 65 tuổi và chồng Tây 28 tuổi thực sự muốn ghi dấu ấn thêm nữa, khẳng định thêm tình yêu của mình. Nhưng hành động đút cơm này vô tình không tạo ấn tượng mà còn phản tác dụng, khiến dân mạng phải đưa ra nhiều lời bình luận không mấy hay ho.

Trước đó, cặp đôi cũng chia sẻ bộ ảnh cưới theo phong cách tuổi teen khiến dân mạng rất sốc, tạo sức hút chóng mặt trên mạng xã hội.

Ảnh cưới chưa nguội, cô dâu Việt 65 tuổi và chồng Tây 28 lại gây tranh cãi với clip đút cơm cho nhau-2Ảnh cưới chưa nguội, cô dâu Việt 65 tuổi và chồng Tây 28 lại gây tranh cãi với clip đút cơm cho nhau-3

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


cặp đôi đũa lệch vợ chồng Tình yêu
Tuan phong Nguyễn
12 ngày trước
Mình tin tình yêu của cô ấy dành cho chàng trai là sự thật, nhung ko tin tình yêu của chàng trai. Vì mình đã từng rơi vào trường hợp như vậy. Lúc đó mình 28 tuổi, mình thấy bà ấy sống một mình tội nghiệp lắm nên hay đến thăm hỏi. Đùng một cái bà ấy viết thư tình cho mình. Mình bị choáng váng nên không gặp bà ấy nữa. Đây là câu chuyện mình kể thật, không hề bịa nhé các bạn. Nên mình nghĩ có lẽ cô ấy yêu chàng trai ấy thật, nhưng chàng trai theo thời gian sẽ không còn tình yêu với cô ấy nữa. Sống với nhau còn cần sự hòa hợp về tình dục, nên trước sau tình yêu ấy cũng sẽ tan như bọt xà phòng. Thời gian sẽ chứng minh lời mình nói hôm nay.
Sau khi được cặp chồng trẻ vợ già Cao Bằng vào thăm hỏi thì cặp này cũng bắt đầu làm trò đây. Bởi vậy cứ nói sao dân mạng không để họ yên. Các anh các bà cứ diễn hề thì chúng tôi phải lên tiếng thôi
Cái sự ham hố nổi tiếng ghê gớm thật! Từ người chả nghề ngỗng đến kẻ tri thức, từ già đến trẻ, vô học đến có học đều lăn xả vào để mong thiên hạ chú ý đến mình! Sợ hãi những người không còn biết ngại ngần, xấu hổ là gì nữa...

Tin tức mới nhất