Cô dâu Việt 65 tuổi kết hôn với thanh niên ngoại quốc 24 tuổi: Phản ứng bất ngờ của người thân

Chuyện tình gây sốt của cặp đôi "bà lão" 65 tuổi và thanh niên ngoại quốc tuổi 24 khiến dân mạng xôn xao, nhưng phản ứng của người thân càng là điều bất ngờ.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi "bà lão" 65 tuổi và chàng trai ngoại quốc tuổi 24 những ngày gần đây khiến dân tình xôn xao. Dù khẳng định đến với nhau bằng tình yêu chân thành từ cái nhìn đầu tiên qua mạng nhưng nhiều người  vẫn còn nghi ngờ về mục đích của mối quan hệ này bởi sự khác biệt quá lớn về nhiều mặt: tuổi tác, ngôn ngữ, quốc tịch,…

Danh tính của cặp đôi đũa lệch này là chị Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). Họ nên duyên nhờ quen nhau trên mạng xã hội.

Anh chàng có tên Rehman khẳng định mình đã bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ buổi đầu nói chuyện và nhìn ảnh của chị Hoa qua mạng xã hội. Ngay sau đó chàng trai đã bày tỏ tình cảm của mình với chị Hoa.

Cô dâu Việt 65 tuổi kết hôn với thanh niên ngoại quốc 24 tuổi: Phản ứng bất ngờ của người thân-1
Cặp đôi chênh nhau 41 tuổi đang gây sốt

Điều khiến cư dân mạng khó tin đây là chuyện tình yêu thật bởi nhân vật nữ chính không chỉ đã 65 tuổi mà chị còn có tận 5 con riêng. Trong khi đó, Rehman lại là chàng trai 9X, có ngoại hình khá nổi bật. 

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mẹ với cha dượng, con gái út chị Hoa tâm sự, hàng xóm rất nghi kị về việc này và nhiều người bàn tán, để ý. Ban đầu gia đình cũng phản đối gay gắt lắm. Tuy nhiên, thấy cách Rehman quan tâm mẹ cũng như thấy mẹ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn trai trẻ, mọi người cũng quen dần.

"Lúc đầu khi biết tin mẹ vừa quen Rehman, cả nhà đều phản đối, không ai thích. Nhưng sau này khi Rehman về, thấy người ấy nhiệt tình với mẹ quá, con cái thấy thương thiệt tình nên thôi cứ để cho mẹ thấy vui là được.

Lúc đầu nhìn người ấy ai cũng thấy ngại nhưng dần rồi quen. Hai ông bà này cũng thương nhau lắm, đi lên cầu thang là bả đi trước ổng đi sau, ổng nhìn xem lỡ bả có té không ổng đỡ. Lúc đầu ngại lắm, nhưng giờ lại thấy tự hào" - con gái chị Hoa cho biết.

Thế nên sau khi tính chuyện kết hôn, con cái của chị Hoa cũng không lấy làm bất ngờ cho lắm bởi đã chứng kiến tình yêu ngọt ngào của mẹ và dượng.

Cô dâu Việt 65 tuổi kết hôn với thanh niên ngoại quốc 24 tuổi: Phản ứng bất ngờ của người thân-2
Chàng rể 24 tuổi rất thân thiết với những người thân trong gia đình của chị Hoa

Người con gái 42 tuổi của chị Hoa cũng hi vọng mẹ được hạnh phúc, vậy nên gia đình cũng không còn bận tâm chuyện tuổi tác trong chuyện này nữa: "Lúc biết tin mẹ và Rehman sẽ kết hôn, tôi không bất ngờ vì biết mẹ và anh này quen với nhau trên mạng đã lâu. Mẹ cũng nói hết với tôi chứ không giấu diếm gì".

Hiện chuyện tình cảm của cặp đôi đũa lệch này vẫn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-cua-co-dau-65-tuoi-noi-ve-viec-me-ket-hon-voi-thanh-nien-24-tuoi-n-220878.html

cặp đôi đũa lệch người yêu

Tin tức mới nhất