Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với những thứ đáng sợ bám chi chít

Nhìn ảnh, nhiều người bày tỏ hoang mang không hiểu vì sao số ốc này lại bám chặt trên chiếc xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội tích cực lan truyền hình ảnh chụp một chiếc xe máy. Nếu nhìn qua, ai cũng nghĩ trông chẳng có gì đáng xem. Tuy nhiên, khi nhìn thật kĩ, nhiều người giật mình phát hiện có rất nhiều ốc bám trên phương tiện này.

Chả là định chế biến món ốc để tự thưởng cho bản thân. Nhưng vì bị mắc chứng não cá vàng nên chủ thớt mới gặp "tai nạn" nhớ đời.

Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với những thứ đáng sợ bám chi chít-1Chạm tay vào xe máy, cô gái giật mình với những thứ đáng sợ bám chi chít-2

"Đi mua ốc, lại để quên trên xe. Chiều quay ra thì như thế này. Ở phía trước đầu xe còn đầy hơn nữa", chủ nhân bài đăng tiết lộ lý do rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Nhìn ảnh, ai cũng bày tỏ sốc tận óc. Ngoài ra, cũng có không ít người thể hiện sự đồng cảm khi từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Trông ghê quá. Nhìn ốc ở trong chậu thì không sao. Nhưng thấy cảnh bám chi chít thật rùng mình", "Giờ thì tha hồ bắt ốc trên cạn. Nhớ tìm thật kĩ không vài ngày nữa lại có thêm một tổ ốc con", "Rất hiểu tâm trạng của bạn vì mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự",... là những bình luận dân mạng để lại.

T.H
Theo Vietnamnet


não cá vàng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất