Lên truyền hình phát ngôn hài hước, cô gái tìm ngay được 'chân ái' cuộc đời

Trên sân khấu "Hẹn ăn trưa", nữ chính cho biết sẽ "bỏ qua liêm sỉ" để tìm người ưng ý.

Hẹn ăn trưa số mới đây là màn gặp gỡ của nam chính tên Phạm Văn Phước (31 tuổi, làm giáo viên) và Bùi Thị Hồng (31 tuổi, làm kế toán).

Trên sân khấu chương trình, ngoài việc chia sẻ về cuộc sống đời tư, câu nói "tầm này còn liêm sỉ gì" của nữ chính khi quyết tâm có được một anh người yêu khiến khán giả thích thú.

Kết thúc màn giao lưu, cả 2 quyết định bấm nút hẹn hò cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Bảo Anh (Clip: Zing)
Theo Vietnamnet


Hẹn ăn trưa
Xót xa quá
Tôi đề nghị những người thân thay gì tiếp tế lương thực thực phẩm cho thân nhân đang cách ly, hãy dùng những lương thực ấy tiếp tế cho các chiến sĩ, tình nguyện viên để họ có đủ dinh dưỡng phục vụ, xin đừng tiếp tế những vật phẩm nặng nề để họ đỡ phải vất vả vận chuyển lên những tầng cao, hãy sống cho có tình người, cảm thông một chút trong thời điểm đại dịch này
Cấm tiệt việc tiếp tế khi cách ly, tránh thêm bệnh khác, lộn xộn mất trật tự và thể hiện thiếu hiểu biết, không biết ứng xử.
Đấy. Thế nên những người đòi hỏi nhiều cần cho đi học lại đạo đức lớp 1 đi. Chán.
nhìn ảnh mà ứa nước mắt, các anh đã làm việc hết mình, ăn mỳ tôm, ngủ ngoài trời, bốc vác hàng nặng tiếp tế của người thân, chúng ta hãy chung tay chống dịch, hạn chế ra ngoài để phần nào bù đắp công lao của các anh...

Tin tức mới nhất