9X bị nghi đã dao kéo: 'Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm'

Bình luận1

Hàn Hải Hằng khẳng định chưa từng đụng chạm dao kéo như lời đồn và đang cố gắng xây dựng hình ảnh quyến rũ nhưng không phản cảm.

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-1
Hàn Hải Hằng (sinh năm 1999, Thanh Hoá) nổi tiếng nhờ các bức hình chụp body bốc lửa và gu thời trang sexy. 9X cao 1,65m với số đo 3 vòng 84-57-88 và hiện là sinh viên của Đại học Văn hoá Thể thao và Du lịch. 

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-2
Bên cạnh những lời khen dành cho Hải Hằng thì có không ít người cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình như hiện tại. 9X thẳng thắn chia sẻ: "Body bây giờ là thành quả sau một năm tập luyện chăm chỉ. Mình chưa sửa hay tiêm bất kể thứ gì lên người". Cô cũng bày tỏ bản thân đã tròn 20 tuổi và cảm thấy hợp với phong cách sexy: "Gợi cảm và phản cảm khác nhau".

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-3
Hải Hằng hiện vẫn đang độc thân, cô bạn nói: "Mình yêu cuộc sống tự do hiện tại nên vẫn chưa muốn có bạn trai". Kể từ khi theo đuổi phong cách sexy, 9X nhận được không ít các tin nhắn làm quen, đôi lúc là cả những lời mời chào mất lịch sự nhưng thường đọc rồi bỏ qua luôn. Số lượng người lạ tìm tới Hằng nhiều tới nỗi cô nàng thấy quen với việc này.

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-4
"Mình luôn cố gắng thận trọng để không bị nhầm giữa gợi cảm và phản cảm" - Hằng cho biết gia đình cô cũng rất hiểu, thông cảm và tin tưởng con gái nên không gay gắt gì. Hiện tại ngoài thời gian rảnh, 9X là người mẫu ảnh và gương mặt đại diện cho vài nhãn hàng.

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-5
Chẳng những có body đáng mơ ước, hot girl Thanh Hoá còn sở hữu thần thái và cách tạo dáng khá chuyên nghiệp. 

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-6
9X hiện theo học chuyên ngành thanh nhạc của trường. Hiện tại, Hải Hằng dành toàn bộ thời gian để học tập và tập luyện giữ dáng. Trong tương lai, cô dự định sẽ tham gia các cuộc thi về âm nhạc.

9X bị nghi đã dao kéo: Cố gắng không nhầm gợi cảm với phản cảm-7
"Mình đã độc lập tài chính được 1 năm trở lại đây. Hiện tại đã có thể tự nuôi bản thân, giúp đỡ bố mẹ vài khoản trong nhà". Hot girl Thanh Hoá chưa có dự định mua gì cho bản thân mà chỉ mong "có thể kiếm đủ tiền để phụ giúp gia đình và gửi tiền cô giúp việc mỗi tháng".


Theo Zing


Phẫu thuật thẩm mỹ Hot Girl
thắng tống
17/07/2019
bạn đẹp mình rất hâm mộ luôn . chỉ mong đừng báo giá hay có đường link nhé làm con tim rụng rời

Tin tức mới nhất