Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo

Xuất hiện tại một khu vui chơi, cô gái này khiến nhiều người nhức mắt.

Thời gian qua việc các cô gái ăn mặc hở hang nơi công cộng không còn là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện các trường hợp diện đồ mặc như không, dân tình vẫn rất "nóng trong người".

Điển hình mới đây netizen đang bàn tán rôm rả về cách phối đồ của một cô gái tại khu trung tâm thương mại. Trong hình, nữ chính đang tham gia một trò chơi. 

Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo-1Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo-2

Điểm khiến người xem không thể rời mắt chính là việc nữ chính mặc chiếc áo 2 dây trễ nải đến hở luôn cả nội y bên trong. Đặc biệt khi cúi đầu xuống, vòng 1 khủng như sắp tràn ra khỏi áo.

Toàn bộ khách hàng có mặt khi đó không ngừng bàn tán về cô gái. Ở phần bình luận, ngoài cho rằng cách ăn mặc như vậy là không phù hợp, số khác dự đoán cô gái rất xinh đẹp sau khi cởi bỏ lớp khẩu trang.

Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo-3

Gây bão không bao lâu, danh tính cô gái này đã được tìm ra. Đó là Yumi, một streamer có tiếng đồng thời cũng là hot girl sở có lượng fans hùng hậu trên mạng xã hội.

Ngay từ thời điểm mới nổi tiếng, cô đã giật mọi spotlight với phong cách ăn mặc hở bạo. Đặc biệt, trong các livestream, hot girl không ngại show cơ thể nóng bỏng cùng vòng 1 khủng.

Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo-4
Cô gái mặc thiếu vải, show vòng 1 như sắp tuột khỏi áo-5

Bởi vậy, dù là trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, gái xinh luôn tận dụng các trang phục bó sát, khoét xẻ táo bạo để khoe triệt để cơ thể.

Cách đây không lâu, Yumi từng lên tiếng tố cáo một nam diễn viên nổi tiếng trong làng phim người lớn gạ gẫm mình. Khi ấy, cô nàng đã tung loạt tin nhắn bị quấy rối với nhiều lời lẽ thô tục.

T.H
Theo Vietnamnet


Ăn Mặc Hở Hang hình ảnh phản cảm

Tin tức mới nhất