Cô gái 'xấu nhất mạng xã hội' lột xác, tái hôn đại gia Việt kiều

Sau 9 năm, cô gái từng bị cộng đồng mạng bàn tán vì cho rằng có ngoại hình kém xinh, nay sở hữu nhan sắc hút mắt.

Cách đây 9 năm, Loan Virus (tên thật là Nguyễn Thanh Loan, Hà Nội) là một hiện tượng trên mạng xã hội với tài nhái giọng phim chưởng của 20 nhân vật khác nhau. Cô thường làm mình xấu xí bằng cách vẽ thêm những nốt ruồi to với biểu cảm nhăn nhó hay hóa trang thành nhân vật Chippy Polla.

Sau nhiều năm, "cô gái xấu xí nhất mạng xã hội" đã biến hóa trở nên xinh đẹp làm nhiều người ngỡ ngàng. Năm 2019, Loan Virus bất ngờ tái xuất sau khi "lột xác" thành công. Cô không ngần ngại chia sẻ bản thân đã nhờ đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ để tân trang nhan sắc.

Cô gái xấu nhất mạng xã hội lột xác, tái hôn đại gia Việt kiều-1
Hình ảnh "lột xác" xinh đẹp của Chippy Polla phiên bản Việt

Trước đó là quãng thời gian dài cô im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội sau lần đổ vỡ hôn nhân. Với sắc vóc mới, Loan Virus đã tập trung hoạt động ở lĩnh vực cosplay.

Thay đổi diện mạo, Loan Virus cũng được bến đỗ hạnh phúc mới. Người chồng hiện tại của Loan tên Trung Lê, hơn cô 12 tuổi, là Việt Kiều Canada.

Cô bật mí, cả hai quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Anh chính là người theo đuổi cô một thời gian dài dù bị Loan block vì tưởng là... tài khoản ảo.

Cô gái xấu nhất mạng xã hội lột xác, tái hôn đại gia Việt kiều-2
Kết hôn lần hai, một nửa của Loan Virus là người đàn ông Việt kiều Canada hơn cô 12 tuổi.

Cô gái xấu nhất mạng xã hội lột xác, tái hôn đại gia Việt kiều-3
Cô có cuộc sống hôn nhân màu hồng khi được chồng yêu chiều, quan tâm.

Chuyện tình của Chippy Polla một thời vô cùng ngọt ngào. Hồi mới yêu, anh đã cố gắng học tiếng Việt để có thể chia sẻ và hiểu nhau hơn. Anh còn tự quay video chia sẻ cảm xúc tình cảm với bạn gái.

Con gái Loan rất quý anh và chủ động nắm tay mẹ và đề nghị muốn ba Trung làm ba của mình, muốn mẹ kết hôn với ba Trung. 

Bản thân Loan cũng nhiều lần dành lời khen có cánh cho một nửa của mình khi anh rất mực tôn trọng, yêu chiều hai mẹ con. Tình cảm của họ còn nhận được sự ủng hộ đặc biệt của gia đình chồng, dù họ biết Loan là mẹ đơn thân và từng nổi tiếng xấu xí. 

Cuối năm 2019, đám cưới ấm áp của cặp đôi được nhiều người quan tâm, chúc phúc. Màn rước dâu băng xe mui trần dát vàng cũng gây chú ý. 

Sau khi kết hôn, dù ông xã mắc kẹt ở Canada, Loan vẫn ở Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Loan Virus luôn hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân ngập tràn màu hồng.

Cô tiết lộ vấn đề của hai kinh tế vợ chồng hoàn toàn độc lập, hàng tháng chồng chu cấp tiền nuôi con riêng.

Cô gái xấu nhất mạng xã hội lột xác, tái hôn đại gia Việt kiều-4

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-xau-nhat-mang-xa-hoi-lot-xac-xinh-dep-lay-chong-hai-la-dai-gia-viet-kieu-16222280314352717.htm

đại gia Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất