Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần 'dao kéo' giờ ra sao?

Cô gái trẻ rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình mặc dù bị nhiều người chỉ trích là "mặt rắn", biến dạng và đáng sợ.

Người ta thường nói "phụ nữ làm đẹp vì chính họ" và bất cứ cô gái nào cũng muốn mình sở hữu một gương mặt xinh đẹp. Đối với nhiều người, họ không ngần ngại sử dụng các biện pháp thẩm mỹ, không tiếc tiền và sự đau đớn để có được ngoại hình hài lòng nhất có thể.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công bởi việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể để lại nhiều hậu quả và di chứng. Một thiếu nữ trẻ người Trung Quốc chính là nhân vật tiêu biểu.

Cô gái có nickname Tiểu Z Na Na đã công khai về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Tiểu Z Na Na thừa nhận rằng cô đã bắt đầu "dao kéo" từ năm 13 tuổi. Chỉ sau 3 năm, cô gái này đã tiến hành tới hơn 60 cuộc phẫu thuật khác nhau để có được gương mặt xinh đẹp theo ý muốn. 

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần dao kéo giờ ra sao?-1

Tiểu Z Na Na nói rằng cô đã trải qua 6 lần phẫu thuật cắt 2 mí, 5 lần làm khóe mắt, 4 lần làm mũi, 3 lần tiêm chất làm đầy, 1 lần gọt xương mặt, 2 lần hút mỡ mặt, 2 lần hút mỡ đùi và 3 lần độn cằm. Ngoài ra, cô gái này cũng tiến hành nhiều ca phẫu thuật khác trên mặt và cơ thể.

Trước khi tiến hành "dao kéo", Tiểu Z Na Na chỉ có vẻ ngoài hết sức bình thường với mũi tẹt, mắt nhỏ, khuôn miệng rộng và răng thưa, tuy không quá xinh đẹp nổi bật nhưng cũng không đến nỗi xấu xí.

Tuy nhiên sau 3 năm với hơn 60 cuộc phẫu thuật, khuôn mặt và thân hình của Tiểu Z Na Na đã thay đổi hoàn toàn. Nếu chỉ nhìn những bức ảnh ghép giữa quá khứ và hiện tại, không ai tin nổi đây là cùng một người.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần dao kéo giờ ra sao?-2

Tiểu Z Na Na cho biết số tiền cô bỏ ra để phẫu thuật thay đổi gương mặt là hơn 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,3 tỷ đồng). Ngoài ra, cô còn chịu chi 200.000 nhân dân tệ (hơn 660 triệu đồng) để mài khung xương, nhờ đó đem lại thân hình thon gọn hơn.

Tiểu Z Na Na cho biết ngoại trừ hộp sọ thì toàn bộ xương trên cơ thể đều đã được mài qua. Cô nàng cũng chi thêm 100.000 nhân dân tệ (hơn 330 triệu đồng) để làm mắt.

Số tiền này có thể là rất lớn đối với nhiều người nhưng Tiểu Z Na Na may mắn sinh ra trong gia đình giàu có nên không là gì so với gia sản. Gia đình của cô không hề phản đối, ngược lại còn ủng hộ chuyện này.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần dao kéo giờ ra sao?-3

Giờ đây, Tiểu Z Na Na sở hữu một khuôn mặt với đôi mắt to, mí to dị dạng, mũi cao nhưng méo mó, mặt nhọn hoắt như mũi dao, toàn bộ gương mặt đều biến dạng, kỳ dị.

Ngoài ra, cô cũng giảm cân nhiều để có được thân hình gầy gò, thanh mảnh. Tuy nhiên, hầu hết cộng đồng mạng đều cảm thấy sợ hãi và sợ hãi trước diện mạo mới của Tiểu Z Na Na, cho rằng nó không những không đẹp mà còn vô cùng quái dị.

Mặc dù bị nhiều cư dân mạng bàn tán, chỉ trích bằng những từ ngữ như "mặt rắn, quái vật, quái dị" nhưng điều này dường như không ảnh hưởng tới Tiểu Z Na Na. Cô gái nói rằng cô hoàn toàn tự tin và hài lòng với nhan sắc hiện tại của bản thân.

Đã từng trải qua rất nhiều đau đớn trong quá trình "dao kéo", Tiểu Z Na Na cho rằng mọi thứ đều hoàn toàn xứng đáng.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần dao kéo giờ ra sao?-4

Cô cũng cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ thường gây nghiện nên cô có thể sẽ tiếp tục làm những thủ thuật mới trong tương lai. Tiểu Z Na Na tự tin nhận mình là "búp bê Barbie xinh đẹp nhất thế giới".

Sau những tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, mới đây, Tiểu Z Na Na tiếp tục gây "bão" dân mạng khi tuyên bố nghỉ học để trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nói rằng việc phẫu thuật quá nhiều đã ảnh hưởng tới sức khỏe nên không thể đi học được.

Khi bị nhiều người lên án, Tiểu Z Na Na đáp trả mạnh mẽ: "Chuyện của tôi ra sao các người cũng không quản được đâu... Và không phải ai cũng dám nằm trên bàn mổ như thế!".

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần dao kéo giờ ra sao?-5

Hiện tại, Tiểu Z Na Na có hơn 303.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hiện tại của bản thân, những đoạn clip ngắn hát và nhảy múa. Tiểu Z Na Na bày tỏ mong muốn tham gia các chương trình tài năng về âm nhạc để trở nên nổi tiếng hơn.

Khi bị dân mạng bóc mẽ việc tự tin thái quá dù không hề có nhan sắc hay khả năng gì đặc biệt, Tiểu Z Na Na trả lời: "Đừng nói việc tôi phẫu thuật thẩm mỹ là để đáp ứng tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Tôi sẵn sàng chi tiền làm vậy là để mang lại niềm vui và sự tự tin cho bản thân".

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-phau-thuat-tham-my-tu-nam-13-tuoi-3-nam-60-lan-dao-keo-gio-ra-sao-d244602.html

Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất