CLIP CHOÁNG VÁNG: Cô gái trẻ bị kẻ biến thái cưỡng hôn KINH HOÀNG trong thang máy

Bình luận0

Dù cô gái ra sức vùng vẫy, chống cự nhưng vẫn bị tên biến thái cưỡng hôn một cách dã man.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang rúng động trước clip ghi lại cảnh cô gái bị tên biến thái cưỡng hôn trong thang máy.

Theo clip chia sẻ, cô gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy. Khi cánh cửa vừa đóng lại, tên biến thái liền lao vào ôm ghì lấy cô gái rồi bắt đầu những hành vi không thể chấp nhận được.

Cô gái lúc đó đã ra sức chống lại và tìm mọi cách để mở cửa thang máy thoát ra. Nhưng do sức yếu, cô gái định chạy ra ngoài khi cửa mở lại bị gã đàn ông kéo lại và tiếp tục cưỡng hôn cô. 

Lúc này, cô gái vô cùng hoảng loạn nhưng ông ta vẫn lao vào như một con thú. Mãi một lúc sau, khi thang máy mở cửa cô gái mới thoát được ra ngoài. Đồ đạc của cô bị tên biến thái cầm hết.

CLIP CHOÁNG VÁNG: Cô gái trẻ bị kẻ biến thái cưỡng hôn KINH HOÀNG trong thang máy-1

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 17/5 trong một tòa chung cư ở thị trấn Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Clip sau khi được chia sẻ đã gây ra làn sóng phẫn nộ với đất nước đông dân nhất thế giới này. Hầu hết mọi người đều muốn truy tìm bằng được tên biến thái để mang ra trừng trị trước pháp luật.

DT
Theo Vietnamnet


cưỡng hôn thang máy biến thái sàm sỡ

Tin tức mới nhất