Lên bài kêu gọi dân mạng ủng hộ, cô giáo Minh Thu viết sai 3 lỗi chính tả

Cô giáo Minh Thu lại nhận về ý kiến trái chiều khi sai nhiều lỗi chính tả khi viết bài.

Cô giáo Vật lý tên là Minh Thu (sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội) đang là nhân vật hot nhất nhì cõi mạng. Mỗi lần livestream, nữ giáo viên đều thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Tuy vậy, nữ giáo viên cũng nhận không ít ý kiến trái chiều khi có 2 lần chia sẻ sai kiến thức, lại toàn là lý thuyết cơ bản. Hoặc như mới đây, cô giáo Minh Thu cũng bị soi viết sai tận 3 lỗi chính tả trong một bài viết.

Nữ giáo viên đăng tải công khai trên trang cá nhân: "Hiện tại có rất nhiều page & group đang giả mạo cô và bành chướng. Mong mỗi bạn giúp cô góp gió thành bão chia lẻ tus này đính chính lại cô chỉ có page & group dưới dây thôi nhé".

Lên bài kêu gọi dân mạng ủng hộ, cô giáo Minh Thu viết sai 3 lỗi chính tả-1

Cụ thể, nữ giáo viên đã viết sai "bành chướng" (từ đúng: bành trướng), "chia lẻ" (từ đúng: chia sẻ), "dây" (từ đúng: đây). Bên cạnh đó, cô giáo cũng không sử dụng các dấu ngắt nghỉ khiến một câu văn đọc bị rất rối.

Sau đó, 1 CĐM đã chia sẻ bài chỉ lỗi sai chính tả này của cô giáo. Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này. Một bên đồng tình cho rằng 1 bài viết ngắn mà có đến 3 lỗi chính tả thì thật khó hiểu, bởi dẫu sao cô giáo cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, có đến hơn 500.000 follow.

Một bên lại lên tiếng bênh vực vì đó cũng có thể là cách viết đáng yêu, và trước đó, cô giáo Minh Thu cũng tự nhận bản thân suýt bị liệt môn Văn.

Một số bình luận bên dưới bài viết:

- "Bành trướng chứ cô ơi. Sinh viên Sư phạm thì nên viết đúng chính tả nhé".

- "Đáng iu một chút thôi mà. Cô xinh là được, còn những chuyện khác không bận tâm".

- "Cô từng kể suýt bị liệt môn Văn đấy. Đâu phải cứ học Sư phạm là cái gì cũng hoàn hảo hết đâu nhỉ?".

Lên bài kêu gọi dân mạng ủng hộ, cô giáo Minh Thu viết sai 3 lỗi chính tả-2
Nữ giáo viên Minh Thu

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-bai-keu-goi-dan-mang-ung-ho-co-giao-minh-thu-bi-boc-viet-sai-3-loi-chinh-ta-doc-cuc-ky-kho-chiu-162212407204544938.htm

Cô giáo Minh Thu

Tin tức mới nhất