Con gái đi lấy chồng cách nhà chưa đến 10km mà bố ôm mặt khóc nức nở làm ai nấy nghẹn ngào

Nuôi con khôn lớn rồi đến ngày chứng kiến con về làm dâu nhà người ta, không ít ông bố bà mẹ nghẹn ngào khoảnh khắc con đi theo chồng.

Có người vì thương con, vì nhớ con và cũng vì mừng cho con mà khóc nức nở không kìm được cảm xúc của mình, giống như một đứa trẻ. 

Mừng vì con đã trưởng thành, mừng vì con tìm được bến đỗ của cuộc đời mình nhưng xen lẫn trong đó là cảm giác nhớ nhung con gái ở với mình suốt mấy chục năm trời. Những lúc như vậy, chính bản thân người con gái cũng không kìm được lòng nên cô dâu rất hay khóc trong ngày cưới.

Mới đây, hình ảnh một ông bố ở Đăk Lăk ôm mặt khóc nghẹn trong ngày con gái về nhà chồng được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhìn hình ảnh ông gục đầu vào tường vì nhớ con, cư dân mạng không khỏi xúc động. 

Con gái đi lấy chồng cách nhà chưa đến 10km mà bố ôm mặt khóc nức nở làm ai nấy nghẹn ngào-1

Sau khi đăng tải,bức ảnh này đã nhanh chóng nhận được lượt chia sẻ và bình luận lớn. 

- Thương cha quá, đúng là không gì lớn bằng tình thương của ba mẹ

- Ngày lấy chồng, mình cũng khóc cạn nước mắt các mình ạ, thương bố mẹ thật

- Đùa chứ,nhiều lúc không muốn lấy chồng luôn đó

- Nhớ bố nhớ mẹ quá, lấy chồng rồi chẳng mấy khi về nhà

- Lấy chồng 10km thì cố gắng về thăm bố nha. 

Con gái đi lấy chồng cách nhà chưa đến 10km mà bố ôm mặt khóc nức nở làm ai nấy nghẹn ngào-2Con gái đi lấy chồng cách nhà chưa đến 10km mà bố ôm mặt khóc nức nở làm ai nấy nghẹn ngào-3

Đúng là chẳng có tình yêu thương nào bằng tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Nuôi con gái đến ngần này tuổi, con phải xa gia đình, sao mà không xúc động...

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


lấy chồng con gái Đám cưới

Tin tức mới nhất