Ra mắt nhà bạn trai, anh rể lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người

Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ “dễ thở”. Nhưng tôi lại không chú ý đến chồng chị thi thoảng lén liếc nhìn mình với ánh mắt đầy nghiền ngẫm.

Mấy đêm nay tôi mất ngủ, cho tới giờ cảm giác hơi thở xa lạ đó phả vào tai cùng câu nói khiến tôi lạnh người vẫn ám ảnh tôi mãi. 

Tôi và bạn trai yêu nhau hơn 1 năm thì rục rịch chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới. Tất nhiên không thể thiếu được màn ra mắt gia đình đôi bên. Anh đã về diện kiến bố mẹ tôi, mọi chuyện rất tốt đẹp. Anh được cả nhà tôi quý mến vì sự chu đáo và nhẹ nhàng. 

Đến hôm vừa rồi tôi cũng qua nhà bạn trai trình diện bố mẹ anh. Nhưng mọi sự lại không suôn sẻ như thế. Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại, tôi nhất định sẽ đến nhà anh vào ngày khác. Mà không, làm vậy cũng chẳng thay đổi được gì. Tôi và gã đàn ông đó sẽ còn đụng mặt nhau, vì gã ta chính là anh rể anh cơ mà!

Ra mắt nhà bạn trai, anh rể lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người-1
Anh được cả nhà tôi quý mến vì sự chu đáo và nhẹ nhàng. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi và bố mẹ anh đang trò chuyện vui vẻ thì vợ chồng chị gái anh đến chơi. Có lẽ nghe tin em trai đưa bạn gái về nên chị ấy cố ý rủ chồng con về nhà mẹ đẻ chơi, tiện thể gặp gỡ em dâu tương lai. Chị ấy thân thiện và dễ gần khiến tôi rất mừng. Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ “dễ thở”. Nhưng tôi lại không chú ý đến chồng chị thi thoảng lén liếc nhìn mình với ánh mắt đầy nghiền ngẫm!

Để rồi lúc tôi đang định đi vào toilet thì có một bàn tay thò ra từ căn phòng gần đấy kéo tuột tôi vào trong. Tôi theo phản xạ muốn hét lên song gã ta đã bịt chặt miệng tôi lại. 

“Im lặng nào, chúng ta nói chuyện một lát nhé, Hoa Huệ…”, anh ta cố tình kéo dài chữ cuối cùng để nhắc nhở tôi về 1 quá khứ mà tôi cật lực che giấu. Nghe được cái tên đó, cả người tôi nhũn ra, không còn hơi sức vùng vẫy. 

Quãng thời gian còn là sinh viên, vì điều kiện gia đình quá khó khăn, để có tiền trang trải học phí và sinh hoạt tôi đã từng đi làm nhân viên cho quán karaoke. Khi tốt nghiệp ra trường tôi không bao giờ đặt chân đến nơi đó nữa mà xin đi làm đúng chuyên môn, luôn cố gắng phấn đấu đi lên bằng chính năng lực của mình. 

Số người đàn ông từng đến quán gọi tôi rót bia, bấm bài hát có dễ đến cả nghìn, tôi không thể nào nhớ hết được mặt mũi họ. Nhưng có lẽ sẽ rất nhiều người nhớ tôi. Anh rể bạn trai tôi, đau đớn thay lại là một trong số đó!

Anh ta còn nói nhiều lắm nhưng đầu óc tôi quay cuồng chẳng nghe được từ nào. Chỉ nhớ anh ta chốt một câu “hôm nào anh em mình gặp riêng nhé, em phải đồng ý đấy nếu không muốn anh tung hê bí mật của em ra”. Sau đó anh ta đẩy tôi ra và đóng sập cửa lại như chưa từng có chuyện gì. 

Ra mắt nhà bạn trai, anh rể lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người-2
Ngờ đâu bất hạnh lại ập xuống đầu tôi vào lúc tôi đang vui vẻ và hạnh phúc nhất! (Ảnh minh họa)

Từ lúc ấy tới khi rời khỏi nhà bạn trai, tôi cứ như người mất hồn. Anh hỏi thăm tận tình nhưng tôi chẳng biết phải nói thế nào, chỉ than người hơi mệt. Anh lo lắng đưa tôi về sớm, bố mẹ và chị gái anh cũng đầy quan tâm nhìn tôi. Chính những điều ấy lại càng khiến tôi đau khổ vô cùng. 

Cứ ngỡ quá khứ đen tối ấy đã lùi xa, chỉ cần tôi chăm chỉ và nỗ lực vươn lên, tôi có thể làm lại và sống đàng hoàng như bao người khác. Ngờ đâu bất hạnh lại ập xuống đầu tôi vào lúc tôi đang vui vẻ và hạnh phúc nhất!

Tôi không muốn gặp riêng gã anh rể của bạn trai, không bao giờ muốn lén lút với gã để mong gã im miệng. Nhưng tôi càng không muốn mất người yêu. Anh quá tốt, gia đình anh quá tuyệt vời. Tôi phải làm gì để “xử lý” gã đàn ông kia và bảo vệ hạnh phúc của mình đây?

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ra-mat-nha-ban-trai-anh-re-anh-loi-tuot-toi-vao-phong-kin-noi-cau-lanh-nguoi-c3a414193.html?fbclid=IwAR14XnrYY29eOaqaITiE8dnjz3LYAHMeadhNJWb61wcA69PMmwDDM3EkwO0

ra mắt nhà bạn trai
giá trị con người cao hơn việc bạn đã làm. ko có gì đáng xấu hổ lắm đâu bạn à. lựa lời nói ra với người bạn trai... nếu anh ấy có thể hiểu được là đáng quí. hạnh phúc sẽ là thật sự. mong anh ấy đủ thấu hiểu và trân trọng bạn hơn. người đáng xấu hổ là ông anh rể đó thôi.
Người qua đường
02/12/2019
Nói thật cho người yêu bạn biết đi xem xem tình yêu nó đến đâu. Nếu ko dù về nhà chồng bạn sau này sẽ phải hối hận vì nó còn quan hệ đến hạnh phúc cả đời, rồi con cái bạn đấy. Nên giải quyết 1 lần hết luôn.
Hãy đăng hình người anh rể của bạn lên cho mọi người biết . Tôi tin loại người như vậy khi bước chân ra đường sẽ có người cho hắn ta nhập viện . Tôi mà thấy hắn ngoài đường tôi sẽ lấy của hắn 1 ngón tay
Thông cảm với hoàn cảnh của bạn . Tôi khuyên bạn không nên đi gặp riêng anh rể kia , vì gặp được 1 lần sẽ có những lần sau. Rất khó thoát khỏi hắn và biết đâu bạn lại trở thành kẻ nô lệ ... cho hắn và như thế sẽ day dứt cả đời và không bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc . Bạn nên cho bạn trai biết chuyện này , chia sẻ chân thành những khó khăn như bạn kể trên, nếu đúng như lời bạn kể chỉ là thì công việc rót bia và bấm bài hát thì cũng có gì ghê gớm lắm đâu. Nếu người bạn trai thật lòng yêu bạn , chắc chắn anh ấy sẽ thông cảm và không chấp đến quá khứ đó , cái quan trọng là tình cảm của 2 người hiện tại đang như thế nào thôi.
Cứ nói thật cho bạn trai của em biết.

Tin tức mới nhất