Con gái giấu kín của Hà Phương và chồng tỷ phú: Chiều cao vượt mẹ, học vấn xuất sắc

Con gái Hà Phương có vóc dáng cao ráo hơn mẹ rất nhiều. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn chưa công khai gương mặt của 2 con gái.

Năm nào cũng vậy, cứ hè đến, ca sĩ Hà Phương lại dẫn hai cô con gái của mình về Việt Nam để thăm gia đình đồng thời thực hiện các hoạt động từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Ở lần trở về này, chính Angelina, con gái út của Hà Phương đã đề nghị mẹ được giúp đỡ và kết nối với các bạn trẻ mồ côi vì đại dịch COVID-19.

Con gái giấu kín của Hà Phương và chồng tỷ phú: Chiều cao vượt mẹ, học vấn xuất sắc-1
Con gái Hà Phương vẫn được giấu mặt dù đã lớn.

Đây là nhóm bạn nhỏ đã từng được ca sĩ Hà Phương dẫn đi sắm đồ tết vào đầu năm nay. Ở lần quay trở lại Việt Nam lần này, Hà Phương với đề nghị của con gái đã tiếp tục gặp gỡ và chăm sóc các em đặc biệt là nhân dịp các em sắp bước vào năm học mới.

Sau nhiều tháng gặp lại, những bạn trẻ đã lớn hơn, các bạn tặng Hà Phương những chiếc thiệp tự làm xinh xắn và bó hoa bằng len dễ thương.

Gặp lại các em trong dáng vẻ tự tin hơn và đã vượt qua được nỗi đau buồn của đại dịch, Hà Phương hạnh phúc chia sẻ: "Phương gặp lại các con Phương rất mừng vì thấy các con đã trưởng thành hơn, dù gia đình khó khăn nhưng vẫn rất chăm lo học tập, rất ngoan và lễ phép.

Các con đang trong độ tuổi như con gái nhỏ của Phương nên Phương rất thương và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con".

Con gái giấu kín của Hà Phương và chồng tỷ phú: Chiều cao vượt mẹ, học vấn xuất sắc-2
Con gái út Hà Phương cao hơn mẹ rất nhiều.

Cùng với các bạn đồng trang lứa, con gái của ca sĩ Hà Phương nhanh chóng hòa nhập và trò chuyện vui vẻ với các bạn.

Lần trở về Việt Nam lần này có đặc biệt hơn các lần khác là con gái út của Hà Phương cùng chị gái cùng làm đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam cho trường đại học Columbia - một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Tuy chỉ mới học lớp 11 nhưng điểm thi SAT của con gái đầu ca sĩ Hà Phương gần như tuyệt đối nên Diana được nhận vào học hè và trải nghiệm các trường đại học top đầu nước Mỹ bao gồm Columbia, Harvard và Stanford.

Bên cạnh đó, cô con gái út của ca sĩ Hà Phương cũng đặc biệt yêu thích bộ môn viết chữ Calligraphy, một dạng thư pháp của châu Âu. Chính vì vậy, Angelina đã đề nghị được giới thiệu bộ môn này và giao lưu với các bạn nhỏ. Tất cả các em đều tỏ ra rất hào hứng.

Hai mẹ con và 10 bạn nhỏ đó có một buổi chiều giao lưu thư pháp đầy vui vẻ và ý nghĩa. Kết thúc buổi viết chữ thư pháp, các em tặng nhau những trang giấy với đầy những lời cảm ơn ca sĩ Hà Phương và con gái.

Đồng thời, ca sĩ Hà Phương cũng tặng các em nhỏ những phần quà nhỏ để giúp thêm các em trong năm học mới.

Con gái giấu kín của Hà Phương và chồng tỷ phú: Chiều cao vượt mẹ, học vấn xuất sắc-3
Con gái Hà Phương có nhiều hứng thú với bộ môn thư pháp.

Con gái ca sĩ cũng đã có thêm những người bạn mới ở Việt Nam trong lần trở về thăm quê năm nay. Sau một ngày dành thời gian đưa các bạn nhỏ đi chơi, ca sĩ Hà Phương và con gái sẽ rời khỏi Việt Nam để tiếp tục du lịch hè cùng các con trước khi bắt đầu năm học mới.

Bên cạnh lịch trình bận rộn với gia đình, Hà Phương cũng không quên tranh thủ kết nối với nhiều nghệ sĩ để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sắp tới bao gồm, các MV âm nhạc, gameshow và phim điện ảnh.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-gai-giau-kin-cua-ha-phuong-va-chong-ty-phu-chieu-cao-vuot-me-hoc-van-xuat-sac-172230717144831679.htm?fbclid=IwAR2frlktl5OU3oU5oeYQ28TCvZQ1dCc5r2ke2n3eI4Xo0qEajkVIsHvetiU

Hà Phương

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao